5 / 5 ( 53 bình chọn )

Nội dung phim Giao Lộ Âm Dương - Always Be With You

Giao lộ âm dương hay còn có tựa đề Always Be With You là phần thứ 20 của loạt phim kinh dị kinh điển của Hong Kong một thời Âm Dương Lộ nhân dịp kỷ niệm 20 năm lần đầu tiên bộ phim lên sóng. Tuy nhiên nội dung phim tách biệt hoàn toàn với các phần trước.

Mở đầu phim là những nhân vật tưởng chừng như không hề có bất kỳ mối quan hệ nào với nhau, nhưng cuối cùng họ lại có mối quan hệ móc nối với nhau khi cùng bị ám ảnh bởi giao lộ định mệnh. Một cô gái nhảy lầu tự tử vì bị phản bội, vụ tai nạn xe do say rượu và một vụ tông xe tải khủng khiếp. Những ám ảnh sau đó đều khiến tất cả mọi người phải khiếp sợ.

Những hình ảnh đầu tiên trong trailer đã khiến khán giả cảm thấy rợn người bởi sự hù dọa của linh hồn bí ẩn dành cho các nhân vật. Hình ảnh đẫm máu, tiếng gào rú thê lương, tiếng cười man rợn, bóng ma ẩn sau bóng tối… khiến các nhân vật luôn trong trạng thái lo lắng và sợ hãi tuột độ. Bộ phim khai thác từng mảnh đời riêng biệt xung quanh một vụ tai nạn và những hiện tượng họ gặp phải trước khi đưa ra lời giải thích cho tất cả sự việc.

Bộ phim giao lộ âm dương quy tụ dàn diễn viên nổi đình nổi đám của Hong Kong gồm: Cổ Thiên Lạc – chàng Dương Quá đẹp trai nhất màn ảnh, Xa Thi Mạn – người đẹp Ỷ thiên đồ long ký, Trương Trí Lâm – nam tài tử tài năng của TVB; cùng với những cái tên khác như Lâm Gia Đồng, Thái Trác Nghiên, La Lan, Uyển Quỳnh Đan….

Tác phẩm được cầm chịch bởi đạo diễn Khâu Lễ Đào. Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 8/12.

 

Thu gọn

Giao Lộ Âm Dương Always Be With You

: Khâu Lễ Đào

: Diễn viên, Trương Trí Lâm, Thái Trác Nghiên, Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống, Xa Thi Mạn

: 1 giờ 40 phút

: Ly Kì, Kinh Dị, Thể loại

: 08/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Giao Lộ Âm Dương

Hỏi đáp phim Giao Lộ Âm Dương (0)