5 / 5 ( 195 bình chọn )

Nội dung phim Giành Anh Từ Biển - Adrift

Adrift – Giành anh từ biển là bộ phim điện ảnh về câu chuyện có thật của Richard Sharp và Tami Oldham, tác phẩm được đánh giá là bộ phim lãng mạn nhất trong tháng 6.

Bộ phim Giành anh từ biển được lấy bối cảnh vào năm 1983, cô nàng Tami Oldham xinh đẹp đã phải lòng anh chàng thủy thủ Richard Sharp có tình yêu đặc biệt với những cơn sóng biển. Sau màn cầu hôn lãng mạn, đôi tình nhân trẻ đã cùng nhau dong buồm ra khơi để thực hiện chuyến du lịch mơ ước xuyên thái bình dương.

Dự đoán trước được cuộc hành trình sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng cả Richard Sharp lẫn Tami Oldham đều không thể lường trước được rằng mình sẽ gặp phải cơn bão kinh khủng nhất trong lịch sử. Sau cơn bão Richard Sharp bị thương nặng, con thuyền bị vỡ tan. Số phận cả hai người chỉ còn phụ thuộc vào Tami và cô buộc phải tỉnh táo, dùng hết lý trí, sức mạnh và tình yêu của mình để cứu người đàn ông mình yêu thương, đồng thời cũng là cứu sống chính bản thân mình.

Giành anh từ biển là một bộ phim cảm động về tình yêu và nghị lực phi thường của con người mà đạo diễn Baltasar Kormákur dành tặng cho tất cả người yêu điện ảnh trên toàn thế giới.

Bộ phim có sự góp mặt của hai cái tên nổi đình nổi đám của thế giới là Sam Cliflin và Shailene Woodley. Cả hai đều kinh nghiệm nhiều năm trong diễn xuất, cùng với rất nhiều tác phẩm nổi tiếng và những giải thưởng danh giá. Vậy nên chắc chắn khán giả sẽ được thưởng thức một câu chuyện tình đầy cảm động.

Giành anh từ biển dự kiến sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 8/6.

Thu gọn

Giành Anh Từ Biển Adrift

: Baltasar Kormákur

: Shailene Woodley, Sam Claflin, Grace Palmer, Diễn viên

: 1 giờ 37 phút

: Tình Cảm, Phiêu Lưu, Lãng Mạn, Thể loại

: 08/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Giành Anh Từ Biển

Hỏi đáp phim Giành Anh Từ Biển (0)