Giam Cầm Lockdown

: Max Permantier & Bogdana Vera Lorenz,

: 1 giờ 20 phút

: Hành Động, Thể loại, Tâm Lý, Kinh Dị, Tình Cảm,

: 20/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim cấm khán giả dưới 16 tuổi

Bài đánh giá phim Giam Cầm

Chưa có bài đánh giá nào cho phim này

Lịch chiếu phim Giam Cầm

Hỏi đáp phim Giam Cầm (0)

5 / 5 ( 77 bình chọn )

Nội dung phim Giam Cầm - Lockdown

Lockdown – Giam cầm là bộ phim điện ảnh hành động của Đức dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 6/7.

Đến thời điểm này nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về bộ phim Giam cầm. Những thông tin nhỏ giọt khán giả nhận được là nội dung chính của bộ phim sẽ là câu chuyện về một cặp vợ chồng khoa học trẻ tỉnh lại trong một căn hộ. Thế nhưng căn hộ này lại cực kỳ thần bí, nó tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài và do một gã trung niên canh gác. Hai vợ chồng buộc phải tìm hiểu xem gã đàn ông đã bắt cóc họ hay thực sự bảo vệ họ khỏi những hậu quả khủng khiếp của một cuộc tấn công vũ khí sinh học.

Những hình ảnh được hé lộ trong trailer đã cho thấy rằng cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ không hề dễ dàng. Cả hai bắt đầu có những phản kháng với gã đàn ông canh phòng trong căn hộ, mà hắn cũng không hề nương tay với cả hai khi hai người có ý định chống đối và trốn chạy. Giữa họ liên tiếp xảy ra mâu thuẫn và những cuộc chiến bắt đầu nổ ra gây thương tổn cho cả hai phía.

Liệu rằng đôi vợ chồng trẻ có thể tìm hiểu được nguyên do thực sự vì sao hai người lại bị giam cầm bên trong căn hộ và lý do vì sao gã đàn ông trung niên xuất hiện cùng họ trong căn hộ.

Giam cầm là một tác phẩm tiếp theo của Bogdana Vera Lorenz và Max Permantier sau thành coogn của Heimspiel. Bộ phim được sản xuất bởi ZDF-Das kleine Fernsehspiel và hợp tác với ARRI Media.

Diễn viên phim Giam Cầm

Phim đang chiếu khác