5 / 5 ( 128 bình chọn )

Nội dung phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần - The Maze Runner: The Death Cure

Sau khi bị lùi lịch chiếu hơn một năm vì nam diễn viên chính gặp tai nạn trên trường quay, Giải mã mê cung 3: Lối thoát tử thần đã chính thức được ấn định lịch công chiếu từ ngày 26/1/2018.

Phần ba của series phim ăn khách Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần - Maze Runner: The death cure sẽ là cuộc chiến cuối cùng, khép lại cuộc phiêu lưu đầy cuốn hút của Thomas và các đồng đội.

Tiếp nối phần hai đầy hấp dẫn, sau khi Thomas dẫn đầu nhóm bạn trẻ trốn thoát khỏi Trảng Cỏ nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của tổ chức WCKD. Anh cùng với đồng đội đã chạy ra vùng đất cháy hoang tàn và chiến đấu với bọn hỏa thi khét máu. Kết quả nhóm bạn trẻ và tổ chức Cánh tay phải – kẻ thù đối đầu của WCDK bị Teresa phản bội và bị WCDK đánh tan tác.

Trong phần 3, Thomas sẽ dẫn dắt dân cư Tràng Cỏ đột nhập vào căn cứ Last city của tổ chức WCKD để cứu bạn – đây là thành phố huyền thoại cuối cùng và là mê cung nguy hiểm và rùng rợn nhất. Bất cứ ai có thể làm cho mê cung này sống lại sẽ nhận được câu trả lời cho những câu hỏi mà nhóm Gladers đã yêu cầu kể từ khi họ lần đầu tiên đặt chân đến mê cung. Liệu Thomas cùng với đồng đội của mình có thể làm cho nó sống lại?

Phần ba của bộ phim tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc từ các phần trước như Dylan O'Brien, Kaya Scodelario, Nathalie Emmanuel, Ki Hong Lee.... Tác phẩm được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Wes Ball và được đưa về Việt Nam bởi nhà phát hành Lotte Cinema.

Thu gọn

Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần The Maze Runner: The Death Cure

: Wes Ball

: Diễn viên, Kaya Scodelario, Dylan O'Brien, Walton Goggins

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Hành Động, Giả Tưởng, Hồi Hộp

: 26/01/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần

Hỏi đáp phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần (0)