5 / 5 ( 299 bình chọn )

Nội dung phim Giải Cứu Tí Nị - Toy Guardians

Ngày 25/5 này khán giả nhí trên toàn quốc sẽ có cơ hội thưởng thức một bộ phim hoạt hình hấp dẫn và thú vị có tựa đề Giải cứu Tí Nị (tên gốc: Toy Guardians).

Giải cứu Tí Nị được xây dựng dựa trên câu chuyện về những con thú nhồi bông đáng yêu và thân thiết của các bạn nhỏ. Chúng được xem như là những “hộ vệ tuổi thơ” của bọn trẻ, bảo vệ niềm vui, sự ngây thơ của trẻ nhỏ. Cho đến khi những trò chơi công nghệ xuất hiện và dần trở nên phổ biến, các bạn nhỏ bao gồm Tí Nị bị những trò chơi điện tử hút dần “Năng lượng tuổi thơ” và điều này khiến các bé mất đi niềm vui và năng lượng đối với cuộc sống xung quanh.

Trước tình hình này nhóm bạn của Tí Nị bao gồm: Hổ Con – chú thú bông dũng cảm của Tí Nị, bạn thú bộng hàng xóm Răng Sún, anh Rô-bô và bạn Nấm Nhí đã cùng nhau lên đường chiến đấu với những trò chơi công nghệ cao với mục đích giành lại “Năng lượng tuổi thơ” cho cô chủ nhỏ Tí Nị. Trong cuộc hành trình này, họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù nguy hiểm và không ít lần rơi vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Giải cứu Tí Nị tạo được ấn tượng với khán giả bởi những hình ảnh đầy sắc màu, dàn nhân vật được thiết kế dễ thương và những cuộc chiến đầy can não với những màn chém hoa quả, nhảy múa…. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim hoạt hình hấp dẫn dành cho các bé vào cuối tháng 5 này.

Phim dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 25/5.  

 

Thu gọn

Giải Cứu Tí Nị Toy Guardians

: Shen Yu & Wang Yan

: ngọc trai, Đại Nghĩa, Diễn viên

: 1 giờ 29 phút

: Hoạt hình, Siêu Nhiên, Thể loại, Gia Đình

: 25/05/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Giải Cứu Tí Nị

Hỏi đáp phim Giải Cứu Tí Nị (0)