Giải Cứu Công Chứa

G

The Stolen Princess

: Oleh Malamuzh,

: 1 giờ 25 phút

: Hoạt hình, Hài, Phiêu Lưu, Thể loại,

: 13/04/2018 tại Việt Nam

:

: 7.7

The Stolen Princess (tựa Việt: Giải cứu công chúa) sẽ chính thức được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 13/4, hứa hẹn mang đến cho các bạn nhỏ một bộ phim hoạt hình sôi động.

Bộ phim là câu chuyện về nàng công chúa Mila thông minh, xinh đẹp và không kém phần ghê gớm. Nàng công chúa cao quý không được hưởng cuộc sống tự do, tự tại như bao cô gái khác mà cô bị phụ hoàng nhốt trong tòa lâu đài kiên cố bởi lời nguyền cứ 100 năm lão phù thủy độc ác sẽ bắt cóc một nàng công chúa. Tuy nhiên Mila không thể chấp nhận cứ mãi sống trong một căn phòng và cô đã lên kế hoạch bỏ trốn.

Giấu đi thân phận của mình và lưu lạc bên ngoài, Mila gặp được chàng nghệ sĩ Ruslan mơ mộng trở thành dũng sĩ. Cả hai nhanh chóng lao vào cơn lốc tình yêu mà không hề biết rằng gã phù thủy độc ác đã lên kế hoạch bắt cóc Mila.

Mila bị bắt đi khi Ruslan vẫn chưa biết được thân phận thực sự của nàng và chàng nghệ sĩ lang thang với tình yêu sâu đậm của mình đã quyết định lên đường giải cứu người yêu. Đồng hành của Ruslan là chuột hamster thông minh, mèo bự biến hình, chim hoàng yến gan dạ….

Giải cứu công chúa trước khi được chiếu chính thức trên toàn cầu đã được chiếu trước tại một số liên hoan phim lớn và nhận được sự tán thưởng của giới phê bình điện ảnh. Hiện tại phim đang đạt 8/10 điểm tại IMDb, vì vậy khán giả cực kỳ hi vọng The Stolen Princess sẽ tiếp tục là một tác phẩm hoạt hình hay và ấn tượng như Nữ hoàng băng giá đã từng làm được.

Thu gọn
Vui lòng Đăng nhập để đánh giá phim này!
Reviews (0)

Bình luận

Phim liên quan

Tin tức - Đánh giá