Gia Tộc Gucci House Of Gucci

:

:

:

:

: 18/02/2022 tại Việt Nam

:

Trailer

5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Gia Tộc Gucci - House Of Gucci

Nhắc đến Gucci rất nhiều người mong muốn được sở hữu một món đồ của thương hiệu đình đám này. Sự nổi tiếng của Gucci có được ở thời điểm hiện tại là nỗ lực của cả một gia tộc và những cộng sự trong suốt nhiều thập kỷ qua. Nhưng phía sau ánh hào quang đó là những câu chuyện mà gia tộc Gucci không muốn nhắc đến, đặc biệt là sự thật về cái chết của Maurizio Gucci – một trong những người thừa kế của hãng Gucci.

Maurizio Gucci cưới Patrizia Reggiani – cô gái xuất thân từ gia đình nghèo khó nhưng đầy tham vọng. Cô ảnh hưởng đến mọi thứ của chồng, từ công việc kinh doanh cho đến cuộc sống hàng ngày. Cho đến khi Maurizio chính thức nắm quyền thừa kế, ông dần không nghe lời vợ, kết quả là cuộc hôn nhân của họ kết thúc và Maurizio chuyển đến sống cùng người tình.

10 năm sau tức ngày 27/3/1985, Maurizio bị ám sát ngay bên ngoài văn phòng ở Milan. 2 năm sau, Patrizia bị bắt sau khi cảnh sát nhận được lời tố cáo từ một kẻ ẩn danh. Bà bị kết án 29 năm tù, nhưng cuối cùng chỉ phải thụ án 18 năm.

Gia tộc Gucci là bộ phim được thực hiện dựa trên câu chuyện có thật, nhưng có bổ sung và thay đổi nhiều chi tiết trong phim. Sau khi tác phẩm được công chiếu, gia tộc Gucci đời thực đã lên tiếng phản đối cho rằng bộ phim này xúc phạm và gây đau đớn cho họ.

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 18/2.

 

Thu gọn

Lịch chiếu phim Gia Tộc Gucci

Hỏi đáp phim Gia Tộc Gucci (0)