5 / 5 ( 238 bình chọn )

Nội dung phim Gia Đình Lotzmann Nổi Loạn - Familie Lotzmann

Gia đình Lotzmann nổi loạn được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 9/9, đây cũng là một trong năm tác phẩm điện ảnh của Đức được trình chiếu tại Liên hoan phim Đức lần thứ 8 diễn ra từ ngày 6 – 16/9 tại năm thành phố lớn của Việt Nam.

Gia đình Lotzmann nổi loạn hay còn có tên tiếng Anh là The Lotzmann Family là tác phẩm của đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, diễn viên Axel Ranisch. Trong sự nghiệp của mình, ông đã thực hiện hơn một trăm bộ phim và giành được vô số giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ. Gia đình Lotzmann nổi loạn chính là một trong những tác phẩm điện ảnh ấn tượng của ông.

Bộ phim là câu chuyện về gia đình Lotzmann với ông Hubert là nhân vật trung tâm. Ông Hubert vừa chính thức nghỉ hưu được một ngày và chỉ trong một buổi chiều ông đã kịp khiến cho tất cả các thành viên trong gia đình phải sôi máu vì những việc làm của ông.

Ông Hubert bán đứng cô con gái nổi loạn Bille cho bên cảnh sát, quên mất quà sinh nhật cho Annemarie. Nhưng nghiêm trọng nhất là khi ông để chiếc máy hút bụi Fuzzbuster 500 “xử gọn” chú vẹt bảo bối của gia đình, các thành viên trong gia đình không thể nào chịu đựng được ông Hubert thêm nữa, họ đã quyết định tống cổ ông ra khỏi nhà. Hy vọng duy nhất để ông có thể bước chân vào nhà, đó chính là sử được chiếu máy hút bụi yêu quý trong vòng 2 giờ đồng hồ nữa, còn nếu không ông sẽ không được chào đón quay trở về với gia đình.

Bộ phim hài dành cho mọi lứa tuổi Gia đình Lotzmann nổi loạn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui vẻ.

Thu gọn

Gia Đình Lotzmann Nổi Loạn Familie Lotzmann

: Axel Ranisch

: Axel Ranisch, Jörg Gudzuhn, Christina Große, Ercan Durmaz

: 87 phút

: Hài Hước

: 10/09/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Gia Đình Lotzmann Nổi Loạn

Hỏi đáp phim Gia Đình Lotzmann Nổi Loạn (0)