5 / 5 ( 115 bình chọn )

Nội dung phim Gia Đình Là Tất Cả - Happy Family

Gia Đình Là Tất Cả (Tên gốc : Happy Family) là bộ phim hoạt hình 3D của Đức được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn David Safier - người đã từng đoạt giải thưởng Emmy với tác phẩm Berlin, Berlin. Bộ phim do Holger Tappe đạo diễn và kịch bản được chuyển thể lại bởi Catharina Junk và chính tác giả Safier.

Nội dung của Gia Đình Là Tất Cả xoay quanh câu chuyện về gia đình Wunschmann. Vẻ ngoài thì họ là một gia đình hạnh phúc, gần gũi nhưng thực chất không phải vậy, giữa các thành viên trong gia đình luôn có khoảng cách và xảy ra bất hòa. Người mẹ Emma đã nhận ra tình trạng ngày càng trầm trọng của gia đình mình, cô quyết định tổ chức một buổi đi dã ngoại nhỏ để hàn gắn lại gia đình và giúp các thành viên gần gũi cũng như bỏ qua sự khác biệt của nhau sang một bên. Họ cùng nhau tới một buổi tiệc hóa trang, và mọi cố gắng của Emma dần trở thành tuyệt vọng, mối quan hệ cả các thành viên trở nên căng thằng hơn bao giờ hết. Sau một rò đùa tưởng chừng vô hại, con búp bê vảo đã hiện nguyên hình là một mụ phù thủy và biến các thành viên trong gia đình thành những con quái vật mà chính họ đang hóa thành những quái vật mà chính họ đang đóng giả. Emma biến thành ma cà rồng, người cha Frank bị biến thành Frankenstein, cô chị cả Fee trở thành một xác ướp và cậu con trai út Max biến thành người sói. Cùng nhau, họ cùng phải hợp lực để chống lại mụ phù thủy và tên  chúa tể Dracula trước những âm mưu đen tối của hắn cũng như để đưa gia đình trở về hình hài cũ. Trong suốt cuộc phiêu lưu, cả 4 người đã bỏ qua hết mọi hiểu lầm và xích lại gần nhau hơn, họ nhận ra điều duy nhất quan trọng đối với họ bây giờ chính là được ở bên nhau và cùng nhau trở thành một gia đình hạnh phúc. 

Hài hước, vui nhộn là tất cả những gì có thể miêu tả về bộ phim, dự kiến Gia Đình Là Tất Cả sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 1 tháng 9 năm 2017.

 

Thu gọn

Gia Đình Là Tất Cả Happy Family

: Holger Tappe

: Holger Tappe, Ethan Rouse, Catherine Tate, Jessica Brown Findlay, Nick Frost, Jason Isaacs, Emily Watson

: 132 phút

: Hoạt hình, Gia Đình, Hài

: 01/09/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Gia Đình Là Tất Cả

Hỏi đáp phim Gia Đình Là Tất Cả (0)