5 / 5 ( 146 bình chọn )

Nội dung phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ - Brothers In Heaven

Cuộc đối đầu sinh tử giữa hai anh em sinh đôi; một là cảnh sát giỏi, một là nhân vật máu mặt trong thế giới ngầm. Đó chính là nội dung của bộ phim mới nhất của đạo diễn tài năng Hee Jun-Park: Em trai tôi là Găng Tơ - Brothers In Heaven.

Em trai tôi là Găng Tơ là bộ phim hành động, tâm lý về cuộc chiến giữa hai anh em ruột thịt nhưng lại sống trong hai thế giới khác nhau, đối lập nhau hoàn toàn. Kim Tea Joo – chiến sĩ cừ khôi của sở cảnh sát, anh đã khiến rất nhiều kẻ phạm tội phải vào tù bóc lịch. Kim Tea Sung – em trai sinh đôi của Tea Joo, là một kẻ có địa vị trong thế giới ngầm Găng Tơ.

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ truy bắt băng đảng trộm cổ vật khét tiếng tại Busan, Kim Tea Joo phát hiện mình phải đối mặt với một kẻ không hề tầm thường trong thế giới ngầm và kẻ đó lại chính là người em trai của mình. Nếu anh trai được tất cả mọi người ngưỡng mộ thì số phận của Kim Tea Sung bất hạnh hơn rất nhiều. 19 tuổi bị vào tù vì tội danh giết người, ra tù trở thành cảnh tay phải đắc lực của Shane.

Mâu thuẫn gia đình từ khi cả hai còn nhỏ cho đến khi trưởng thành, dằn vặt tội lỗi và mối tình tay ba kéo dài nhiều năm. Mối quan hệ của hai anh em dường như càng lúc càng trở nên căng thẳng hơn. Liệu rằng cả hai có thể tìm được lối thoát cho mình, tìm được cách hòa giải mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” nhiều năm và giải thoát cho người thân duy nhất trong gia đình khỏi đau lòng?

Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu từ ngày 19/1.

Thu gọn

Em Trai Tôi Là Găng Tơ Brothers In Heaven

: Hee Jun Park

: jo han-sun, sung hoon, Diễn viên, Han Sun Jo, So Yee Yoon

: 1 giờ 40 phút

: Hình Sự, Hành Động, Tội Phạm, Tâm Lý, Thể loại

: 19/01/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ

Hỏi đáp phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ (0)