5 / 5 ( 172 bình chọn )

Nội dung phim Em Gái Mưa

Sau cơn sốt ca khúc Em gái mưa, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng là đạo diễn MV của nữ ca sĩ Hương Tràm đã quyết định thực hiện bộ phim có cùng tựa đề Em gái mưa và có sự góp mặt của thầy giáo Mai Tài Phến.

Nội dung bộ phim Em gái mưa được phát triển từ câu chuyện trong MV và được mở rộng với nhiều tình tiết về cuộc sống học sinh, mối tình thầy trò, nhà trường….

Phim lấy bối cảnh vào những năm đầu 2000 tại trường Trung học Thanh Xuân. Lớp 12A1 là một tập thể đoàn kế với anh chàng lớp trưởng Tuấn Nam đẹp trai, cặp đôi oan gia Khánh Chi, Mạnh Hiếu… và cô bạn Hà Vy hết sức bình thường. Vào năm cuối cấp lớp 12A1 đón đoàn giáo viên thực tập đến giảng dạy và gây ấn tượng mạnh nhất với những học sinh trong lớp là thầy Minh Vũ với khuôn mặt lãng tử và nụ cười tỏa nắng. Thầy Minh Vũ không chỉ tạo được cảm tình của học sinh trong lớp mà còn cướp mất con tim của bạn Hà Vy xinh đẹp.

Câu chuyện tình đơn phương giáo viên, học sinh đã mang đến khá nhiều rắc rối cho các nhân vật trong phim. Minh Vũ nói rằng mình chỉ coi Hà Vy là em gái nhưng tất cả những hành động của anh khiến tình cảm của Hà Vy ngày càng thêm sâu đậm, cô bé đã xảy ra tranh cãi với mẹ để bảo vệ tình cảm của mình. Trong khí đó Minh Vũ bị nhà trường khiển trách vì hành vi chưa đúng mực với học sinh và khiến cô bạn cùng đoàn thực tập yêu đơn phương mình phải đau khổ.

Em gái mưa sẽ khai thác chủ đề tình yêu giữa học sinh và giáo viên khá thú vị, điều mà rất ít tác phẩm điện ảnh Việt Nam đề cập đến.

Bộ phim dự kiến chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 1/6.

 

Thu gọn

Em Gái Mưa

: Kawaii Tuấn Anh

: mai tài phến, lê thùy linh, Diễn viên, phương anh đào, Tiến Vũ, Việt Hương, Trang Hý, ....

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Học Trò, Lãng Mạn, Thể loại, học đường, Tâm Lý

: 01/06/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Em Gái Mưa

Hỏi đáp phim Em Gái Mưa (0)