ELVIS ELVIS

:

: austin butler, Tom Hanks

:

: Tiểu Sử/ Hồi Ký, Âm Nhạc, Ca Nhạc

: 24/06/2022 tại Việt Nam

:

:

Trailer

5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ELVIS - ELVIS

Bộ phim sẽ khám phá những khía cạnh trong cuộc đời cũng như âm nhạc của Elvis Presley (Austin Butler) thông qua lăng kính về mối quan hệ phức tạp của ông với người quản lý Tom Parker (Tom hanks).

Chuyện phim đào sâu vào sự liên kết của Presley và Parker trong suốt 20 năm, từ lúc cậu trai trẻ Presley vụt sáng thành sao trong bối cảnh văn hóa đại chúng ngày một phát triển cũng như xã hội Mỹ rối ren lúc bấy giờ. Trung tâm của hành trình đó là một trong những người có ảnh hưởng sâu sắc nhất trong cuộc đời của Elvis, Priscilla Presley (Olivia DeJonge).

Diễn xuất bên cạnh Hanks và Butler là nữ diễn viên từng đạt nhiều giải thưởng Helen Thomson (“Top of the Lake: China Girl",“Rake”) trong vai mẹ của Elvis, Gladys, Richard Roxburgh (“Moulin Rouge!” “Breath”, “Hacksaw Ridge”) vào vai Vernon, cha của Elvis, và DeJonge (“The Visit”, “Stray Dolls”) thủ vai Priscilla. Luke Bracey (“Hacksaw Ridge”, “Point Break”) đảm nhận vai diễn Jerry Schilling, Natasha Bassett (“Hail, Caesar!”) vào vai Dixie Locke, David Wenham (“The Lord of the Rings” Trilogy, “Lion”, “300”) thủ vai Hank Snow, Kelvin Harrison Jr. (“The Trial of the Chicago 7”, “The High Note”) đảm nhận vai B.B. King, Xavier Samuel (“Adore”, “Love & Friendship”, “The Twilight Saga: Eclipse”) thù vai Scotty Moore, và Kodi Smit-McPhee (“The Power of the Dog”) trong vai Jimmie Rodgers Snow.

Dàn diễn viên cũng sẽ có sự góp mặt của Dacre Montgomery (“Stranger Things", “The Broken Heart Gallery”) vào vai Đạo diễn truyền hình Steve Binder, cùng với nam diễn viên người Úc Leon Ford (“Gallipoli", “The Pacific”) trong vai Tom Diskin, Kate Mulvany (“The Great Gatsby”, “Hunters”) vào vai Marion Keisker, Gareth Davies (“Peter Rabbit,” “Hunters”) trong vai Bones Howe, Charles Grounds (“Crazy Rich Asians”, “Camp”) vào vai Billy Smith, Josh McConville (“Fantasy Island”) trong vai Sam Phillips, và Adam Dunn (“Home and Away”) trong vai Bill Black. Để khắc họa những huyền thoại âm nhạc khác trong bộ phim, Luhrmann đưa gương mặt nữ ca sĩ, nhạc sĩ Yola hóa thân thành Sister Rosetta Tharpe, người mẫu Alton Mason trong vai Little Richard, Gary Clark Jr. vào vai Arthur Crudup, và nghệ sĩ Shonka Dukureh trong vai Willie Mae “Big Mama” Thornton.

Nhà làm phim từng được đề cử giải Oscar Luhrmann (“The Great Gatsby”, “Moulin Rouge!”) đạo diễn dựa trên kịch bản chấp bút bởi Baz Luhrmann & Sam Bromell và Baz Luhrmann & Craig Pearce và Jeremy Doner, với câu chuyện được sáng tạo bởi Baz Luhrmann và Jeremy Doner. Đội ngũ sản xuất phim bao gồm Luhrmann, producer từng giành giải Oscar Catherine Martin (“The Great Gatsby”, “Moulin Rouge!”), Gail Berman, Patrick McCormick và Schuyler Weiss. Courtenay Valenti và Kevin McCormick đảm nhận vai trò giám sát sản xuất.

Đội ngũ sáng tạo phía sau máy quay bao gồm Đạo diễn hình ảnh Mandy Walker (“Mulan”, “Australia”), Thiết kế sản xuất và Thiết kế phục trang từng giành giải Oscar Catherine Martin (“The Great Gatsby”, “Moulin Rouge!”), Thiết kế sản xuất Karen Murphy (“A Star Is Born”), Dựng phim Matt Villa (“The Great Gatsby”, “Australia”) và Jonathan Redmond (“The Great Gatsby”),Giám sát kỹ xảo từng được đề cử giải Oscar Thomas Wood (“Mad Max: Fury Road”), Giám sát âm nhạc Anton Monsted (“Australia”, “Moulin Rouge!”) và Nhạc sĩ Elliott Wheeler (“The Get Down”).

Địa điểm ghi hình chính của “Elvis” là Queensland, Australia với sự hỗ trợ của chính quyền Queensland và chương trình hỗ trợ các nhà làm phim Producer Offset của Chính phủ Australia cùng Screen Queensland.

Warner Bros. Pictures trân trọng giới thiệu, một tác phẩm của Bazmark và Jackal Group, một bộ phim của Baz Luhrmann, “Elvis”. Phim sẽ được phân phối toàn cầu bởi hãng Warner Bros. Pictures, dự kiến khởi chiếu từ 24.06.2022.

Thu gọn

Lịch chiếu phim ELVIS

Hỏi đáp phim ELVIS (0)