5 / 5 ( 107 bình chọn )

Nội dung phim Đứa Trẻ Bị Nguyền - The Hollow Child

The Hollow Child (Đứa trẻ bị nguyền) – bộ phim kinh dị của đạo diễn tài năng Jeremy Lutter dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 15/6 trên toàn quốc.

Tháng 6 năm nay không có nhiều bom tấn điện ảnh được ra rạp, những bộ phim kinh dị càng ít. Vì vậy sau khi theo dõi trailer Đứa trẻ bị nguyền, khán giả kỳ vọng đây sẽ là một tác phẩm hấp dẫn xoa dịu cái nóng nực của mùa hè.

Nội dung của bộ phim là câu chuyện về gia đình Samantha cùng với sự mất tích và quay trở về kỳ lạ của cô em gái nuôi Olivia. Trong một phút bất cẩn, Samantha đã để Olivia tự quay trở về nhà, còn cô và bạn đi sâu vào bên trong khu rừng phía sau nhà. Sau đó Olivia bị lạc và dù đã huy động rất nhiều người tìm kiếm nhưng không thể tìm ra dấu vết của cô bé.

Thế nhưng vài ngày sau, Olivia đột ngột quay trở về và lành lặn như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Song Samantha nhận ra rằng dường như Olivia đang có vấn đề nào đó bởi vì cô bé thường xuyên có những hành vi bất bình thường. Cùng với sự nghi ngờ của mình, Samantha đã quyết định một mình đi sâu vào trong khu rừng để làm sáng tỏ chân tướng của vụ việc trước khi những kẻ bí ẩn bên trong khu rừng già lời dụng em gái cô để gây hại cho các thành viên trong gia đình.

Bộ phim với sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ đầy tài năng Jessica McLeod hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim thực sự ấn tượng trong mùa hè này.

Thu gọn

Đứa Trẻ Bị Nguyền The Hollow Child

: Jeremy Lutter

: Diễn viên, Jessica McLeod, Hannah Cheramy, John Emmet Tracy

: 1 giờ 32 phút

: Kinh Dị, Ma, Thể loại

: 15/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Đứa Trẻ Bị Nguyền

Hỏi đáp phim Đứa Trẻ Bị Nguyền (0)