5 / 5 ( 200 bình chọn )

Review phim Dragon Ball Super: SUPER HERO

Năm 2022 chắc chắn là một năm vô cùng bùng nổ của cộng đồng Anime tại Việt Nam khi chúng ta liên tiếp đón rất nhiều bom tấn phủ kín rạp chiếu trong thời gian qua. Tháng 4 chúng ta đã có Jiujitsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến từng cháy vé rạp chiếu, sau đó mùa hè liên tiếp chúng ta đã đón nhận cả 2 hiện tượng bảo chứng phòng vé như Doraemon và Conan. 

Nối gót cơn lốc phim anime ra rạp tại Việt Nam trong bối cảnh rất nhiều học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới - Dragon Ball Super: Super Hero (Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng) hứa hẹn sẽ là siêu bom tấn anime được mong chờ nhất tháng 8 này, và cũng là "cú chốt hạ" mùa phim hè 2022 thành công vang dội tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. 

Bom tấn anime có 1-0-2 này cũng đã đạt được 95% trên trang đánh giá phim uy tín Rotten Tomatoes.

Dragon Ball Super: Super Hero là phần phim tiên truyện nối gót những diễn biến từ khi đội quên Ruy Băng Đỏ (Red Ribbon) bị tiêu diệt bởi Son Goku. Tuy nhiên, những kẻ kế nghiệp của chúng đã tạo ra Gamma 1 và Gamma 2 - hai chiến binh Android mới, những kẻ tự nhận mình là "siêu anh hùng". Hai Gamma 1 và Gamma 2 bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan... Mục đích của chúng là gì?

Thế là một cuộc chiến hoàn toàn mới của Son Goku và đồng bọn bắt đầu nổ ra từ đây...

Dragon Ball Super: Super Hero được thực hiện và lên ý tưởng sáng tạo đến từ cha đẻ của Dragon Ball huyền thoại là Akira Toriyama - cũng là một hoạ sĩ manga huyền thoại. Ngoài việc lên ý tưởng, ông còn chắp bút kịch bản và thiết kế nhân vật từng khâu một.

Xứng danh bom tấn Anime "chốt hạ" mùa hè 2022 đầy rực rỡ!

Dragon Ball Super: Super Hero mang thời lượng là 100 phút, cũng không quá dài nhưng không quá ngắn đối với các mọt phim. Thế nhưng, 100 phút bù lại sẽ là gì? Có rất nhiều thứ để RCP phải để lại lời khen cho tác phẩm anime này.

Những ai chưa theo dõi Dragon Ball từ xưa thì các bạn đừng lo nhé, bởi vì phim này sẽ tóm tắt toàn bộ diễn biến nhanh, gọn, và đúng trọng tâm motif thương hiệu Bảy Viên Ngọc Rồng là gì, cũng như động cơ của từng nhân vật trong từng diễn biến câu chuyện.

Điều bất ngờ hơn hết chính là đồ hoạ của Dragon Ball Super: Super Hero, nó gọi là quá kỳ công và cực kỳ xứng đáng cho một tác phẩm anime - đặc biệt trong bối cảnh phim này được phát hành bởi Sony Pictures Entertainment. 

Các nhân vật trong phần Super Hero này được thực hiện một cách trơn tru và tỉ mỉ nhất, làm hài lòng các fan cứng của thương hiệu Dragon Ball vốn dĩ đã nổi tiếng từ xưa tới nay. Ở phần này, Son Goku không có quá nhiều đất diễn, nhưng các nhân vật phụ đều có sức mạnh riêng và góp chung cùng đội nhằm tiêu diệt kẻ phản diện chính của bộ phim, trong đó có Gamma 1 và Gamma 2.

Ngoài ra, những phân cảnh hành động trong Dragon Ball Super: Super Hero không hề thua kém bất kỳ phim hoạt hình Hollywood và cực kỳ mãn nhãn! Đi kèm hình ảnh và âm thanh trong bộ phim thì để nâng tầm trải nghiệm điện ảnh của bộ phim - bạn nên mua vé thưởng thức Dragon Ball Super: Super Hero ở phòng chiếu IMAX với âm thanh vòm.

Dragon Ball Super: Super Hero chắc chắn sẽ tạo cơn sốt quy mô khủng trên toàn cầu!

Dragon Ball Super: Super Hero là siêu bom tấn Anime được mong chờ nhất sau 4 năm kể từ Broly, nhưng đây cũng chính là phần phim đầu tiên mà xưởng Crunchyroll hợp tác với Sony Pictures Entertainment Ngoại trừ thị trường Nhật Bản khi bộ phim đã ra mắt vào tháng 6 vừa qua, nhưng phim này đã được xuất xưởng và sẵn sàng ra măt trên phạm vi toàn cầu, trong đó có Bắc Mỹ và Việt Nam.

Rahul Purini, tân Chủ tịch của Crunchyroll cho biết: 

"Trong hơn 30 năm, loạt phim Dragon Ball đã làm nức lòng người hâm mộ trên toàn thế giới khi theo chân những chiến binh vĩ đại nhất bảo vệ Trái đất khỏi thế lực tà ác. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Toei Animation để mang tập phim mới nhất của Dragon Ball Super đến những người hâm mộ đang mong đợi chuyến phiêu lưu tiếp theo.

Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thu hút thêm nhiều khán giả anime lần đầu tiên biết đến thương hiệu này".

Nhiêu đấy cũng đủ lý do để thương hiệu Dragon Ball tiếp cận khán giả toàn cầu nhiều hơn. Sau 4 năm kể từ Broly, Dragon Ball Super: Super Hero chắc chắn bảo chứng cho việc thế nào là bộ phim đáp ứng đầy đủ nhu cầu khán giả từ fan service, cho đến tới bám sát nguyên tác và sáng tạo ra những cái mới, nhằm giữ chân các fan trung thành. 

Suy cho cùng, Dragon Ball Super: Super Hero không phải là bộ phim Anime thông thường, mà tác phẩm này xứng đáng là siêu bom tấn Anime có 1-0-2 trong năm 2022 của các mọt phim Anime Việt Nam cũng như trên thế giới nói chung.

Siêu bom tấn Anime Dragon Ball Super: Super Hero - Bảy Viên Ngọc Rồng: Siêu Cấp - Siêu Anh Hùng chính thức ra rạp vào ngày 19/8/2022, và sẽ có định dạng IMAX để phục vụ cho các fan anime nếu có nhu cầu xem phim này ở màn ảnh rộng hơn.

Phim sẽ có duy nhất 1 after-credit, nên các bạn hãy nán lại tới phút cuối cùng để không bỏ lỡ điều bất ngờ đang chờ bạn ở phía trước!

Thu gọn

Dragon Ball Super: SUPER HERO

: Tetsuro Kodama

: Masako Nozawa, Toshio Furukawa, Yūko Minaguchi, ryo horikawa, Mayumi Tanaka, Aya Hisakawa, Takeshi Kusao, Miki Ito

: 100 phút

: Hoạt hình

: 19/08/2022 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Dragon Ball Super: SUPER HERO

Hỏi đáp phim Dragon Ball Super: SUPER HERO (0)