5 / 5 ( 75 bình chọn )

Nội dung phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng - Renegades

Renegade là một bộ phim thuộc thể loại hành động gay cấn với đề tài chiến tranh doa Steven Quale đạo diễn. Biên kịch của phim được đích thân nhà sản xuất Luc Besson cùng biên kịch Richard Wenk nhào nặn. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao như Sullivan Stapleton, J.K.Simmons và Charlie Bewley. Tháng 10 năm 2014, hãng phim Europa Corp đã chính thức lên tiếng thông báo dự án và xác nhận Steven Quale sẽ đạo diễn Renegade. Tới ngày 2 tháng 3 năm 2015, thông tin Sullivan Stapleton sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim được tiết lộ. Sau hơn 2 năm sản xuất với kinh phí đầu tư lên tới 66,9 triệu Euro, Renegade sẽ tấn công các rạp chiếu phim trong mùa thu này và hứa hẹn sẽ gây ra một cơn sốt lớn.

Nội dung của Renegade kể về cuộc phiêu lưu của biệt đội gồm 5 chàng lính thuộc biệt đội phản ứng nhanh SEAL của Hải Quân Mỹ. Năm 1995 trong một nhiêm vụ tại vùng quê ở Bosnia, quân đội Mỹ đã phát hiện ra một kho báu dưới lòng hồ sâu, ước tính trị giá của khối tài sản này phải lên tới hơn 300 triệu USD. Sarajevo - nhóm đặc biệt, được thành lập từ 5 thành thành viên của đội SEAL được cử đi thực hiện nhiệm vụ là tìm ra số kho báu và trao trả lại chúng cho chính quyền Bosnia trước khi số kho báu khổng lồ này rơi vào tay của kẻ thù. Nhóm 5 đặc vụ buộc phải tự thiết kế và điều khiển tàu ngầm để thám hiểm lòng hồ đồng thời tìm ra số kho báu kia. Tuy nhiên, tình huống trở nên xấu đi khi kẻ thù phát hiện ra dấu vết của 5 người, chúng truy lùng họ và săn lùng cho bằng được số kho báu khổng lồ kia. 5 người chỉ có 10 tiếng để hoàn thành nhiệm vụ, họ bị đẩy vào một tình thế tiến thoái lưỡng nan, họ sẽ phải làm gì để vừa bảo toàn được tính mạng, vừa ngăn chặn được âm mưu đen tối của kẻ thù? Câu trả lời sẽ có trong Renegade.

Sau nhiều lần dời lịch chiếu, cuối cùng Renegade cũng được công chiếu. Dự kiến khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức bộ phim vào ngày 1 tháng 9 năm nay.

Thu gọn

Đột Kích Hồ Giấu Vàng Renegades

: Steven Quale

: J.K. Simmons, Ewen Bremner, Sullivan Stapleton

: 90 phút

: Hành Động, Hồi Hộp, Phiêu Lưu

: 01/09/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng

Hỏi đáp phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng (0)