5 / 5 ( 266 bình chọn )

Nội dung phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng - Doraemon The Movie: Nobita'S Treasure Island

Đến hẹn lại lên, ngày 25/5 năm nay bộ phim hoạt hình về chú mèo máy Doraemon dự kiến sẽ chính thức quay trở lại với tựa để Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng. Đây là một trong những thương hiệu phim hoạt hình chuyển thể từ truyện tranh được khán giả nhí yêu thích nhất.

Doraemon The Movie: Nobita'S Treasure Island - Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng chinh phục khán giả bởi những hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Trong phần tiếp theo nhóm bạn gồm Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian và Suneo cùng nhau tham gia cuộc hành trình đến vùng biển Caribean. Doraemon với vai trò là thuyền trưởng đã dẫn những người bạn của mình khám phá đại dương bao la và cùng nhau chống lại những kẻ thù trên biển trong suốt cuộc hành trình.

Tuy nhiên tai nạn ập đến khi Shizuka bị bắt cóc và những cơn mưa bão liên tục xuất hiện ngăn cản nhóm bạn đi tìm Shizuka. Nhóm bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của mini Dora để tìm ra tung tích của cô bạn gái xinh đẹp; đồng thời lúc này họ cũng phát hiện ra đảo châu báu bí ẩn và cảm nhận được rằng đây không phải là một hòn đảo bình thường mà chứa rất nhiều yếu tố kỳ bí.

Đảm nhận vị trí đạo diễn cho bộ phim hoạt hình Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng là Imai Kazuaki. Còn vị trí biên kịch được giao cho nhà văn Kawamura Genki với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều bộ phim hoạt hình nổi đình nổi đám của Nhật Bản như Your Name, Wolf Children…. Với e-kip làm phim hùng hậu, khán giả hi vọng rằng Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng sẽ là một món quà tuyệt vời cho các bạn nhỏ trong dịp hè này.

Thu gọn

Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Doraemon The Movie: Nobita'S Treasure Island

: Kazuaki Imai

: mizuta wasabi, ohara megumi, kakazu yumi, Diễn viên, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Wasabi Mizuta

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Thể loại, Phiêu Lưu

: 25/05/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng

Hỏi đáp phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng (0)