5 / 5 ( 203 bình chọn )

Review phim DÒNG MÁU ĐẶC CẢNH - The Policeman's Lineage

Dòng Máu Đặc Cảnh (The Policemen's Lineage) là bộ phim Hàn mới nhất mang đề tài trình thám có sự góp mặt của "chồng quốc dân" Choi Woo-Shik, cùng với Cho Jin-Woong và Park Hee-Soon. Đây là bộ phim đặt rất nặng về tâm lý nhưng điều gì đã khiến bộ phim kén người xem đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời sau đây.

Bộ phim mang đề tài trình thám đặt rất nặng về tâm lý, ít cảnh hành động

Dòng Máu Đặc Cảnh sẽ xoay quanh đến hai cảnh sát có quan điểm trái ngược cùng xử lý một vụ trọng án gây chấn động Hàn Quốc. Choi Min-jae (Choi Woo Sik), một cảnh sát từ thế hệ này sang thế hệ khác đã được lệnh điều tra bí mật Kang Yoon (Cho Jin-woong) – người là đội trưởng đội điều tra xuất sắc nhất hiện nay bằng cách tham gia vào đội điều tra của Kang Yoon.Review Dòng Máu Đặc Cảnh: Choi Woo Sik siêu ngầu nhưng phim kén người xem - BlogAnChoi. Dòng Máu Đặc Cảnh đánh dấu sự trở lại của Choi Woo Sik sau thành công của Our Beloved Summer. Không còn là anh chàng Choi Ung ngáo ngơ nữa, Choi Woo Sik . Choi Min-jae (Choi Woo Sik), một cảnh sát từ thế hệ này sang thế hệ khác đã được lệnh điều tra bí mật Kang Yoon (Cho Jin-woong) – người là đội trưởng đội điều tra xuất sắc nhất hiện nay bằng cách tham gia vào đội điều tra của Kang Yoon.Min Jae là người tin tưởng hoàn toàn vào chính nghĩa và pháp luật, anh tin rằng “Nếu cảnh sát làm điều bất hợp pháp ngay cả khi nó nhằm mục đích tốt, để điều tra phá án thì anh ta cũng trở thành tội phạm”. Còn Kang Yoon – một cảnh sát lão làng lại có quan điểm trái ngược, anh ta sẵn sàng làm mọi việc, kể cả phạm pháp, để điều tra vụ án của mình. https://bloganchoi.com/review-phim-dong-mau-dac-canh-choi-woo-sik/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Dòng Máu Đặc Cảnh: Choi Woo Sik siêu ngầu nhưng phim kén người xem - BlogAnChoi. Dòng Máu Đặc Cảnh đánh dấu sự trở lại của Choi Woo Sik sau thành công của Our Beloved Summer. Không còn là anh chàng Choi Ung ngáo ngơ nữa, Choi Woo Sik . Choi Min-jae (Choi Woo Sik), một cảnh sát từ thế hệ này sang thế hệ khác đã được lệnh điều tra bí mật Kang Yoon (Cho Jin-woong) – người là đội trưởng đội điều tra xuất sắc nhất hiện nay bằng cách tham gia vào đội điều tra của Kang Yoon.Min Jae là người tin tưởng hoàn toàn vào chính nghĩa và pháp luật, anh tin rằng “Nếu cảnh sát làm điều bất hợp pháp ngay cả khi nó nhằm mục đích tốt, để điều tra phá án thì anh ta cũng trở thành tội phạm”. Còn Kang Yoon – một cảnh sát lão làng lại có quan điểm trái ngược, anh ta sẵn sàng làm mọi việc, kể cả phạm pháp, để điều tra vụ án của mình. https://bloganchoi.com/review-phim-dong-mau-dac-canh-choi-woo-sik/

Min Jae là người tin tưởng hoàn toàn vào chính nghĩa và pháp luật, anh tin rằng “Nếu cảnh sát làm điều bất hợp pháp ngay cả khi nó nhằm mục đích tốt, để điều tra phá án thì anh ta cũng trở thành tội phạm”. Còn Kang Yoon – một cảnh sát lão làng lại có quan điểm trái ngược, anh ta sẵn sàng làm mọi việc, kể cả phạm pháp, để điều tra vụ án của mình.

Trong quá trình điều tra và tiếp xúc với Kang Yoon, niềm tin và tín ngưỡng của Min Jae bắt đầu bị ảnh hưởng và lung lay. Liệu anh có thể hoàn thành nhiệm vụ và điều tra, bắt giữ vị cảnh sát tài giỏi mà anh ấy tin tưởng và ngưỡng mộ?Review Dòng Máu Đặc Cảnh: Choi Woo Sik siêu ngầu nhưng phim kén người xem - BlogAnChoi. Dòng Máu Đặc Cảnh đánh dấu sự trở lại của Choi Woo Sik sau thành công của Our Beloved Summer. Không còn là anh chàng Choi Ung ngáo ngơ nữa, Choi Woo Sik . Trong quá trình điều tra và tiếp xúc với Kang Yoon, niềm tin và tín ngưỡng của Min Jae bắt đầu bị ảnh hưởng và lung lay. Liệu anh có thể hoàn thành nhiệm vụ và điều tra, bắt giữ vị cảnh sát tài giỏi mà anh ấy tin tưởng và ngưỡng mộ?. https://bloganchoi.com/review-phim-dong-mau-dac-canh-choi-woo-sik/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Dòng Máu Đặc Cảnh: Choi Woo Sik siêu ngầu nhưng phim kén người xem - BlogAnChoi. Dòng Máu Đặc Cảnh đánh dấu sự trở lại của Choi Woo Sik sau thành công của Our Beloved Summer. Không còn là anh chàng Choi Ung ngáo ngơ nữa, Choi Woo Sik . Trong quá trình điều tra và tiếp xúc với Kang Yoon, niềm tin và tín ngưỡng của Min Jae bắt đầu bị ảnh hưởng và lung lay. Liệu anh có thể hoàn thành nhiệm vụ và điều tra, bắt giữ vị cảnh sát tài giỏi mà anh ấy tin tưởng và ngưỡng mộ?. https://bloganchoi.com/review-phim-dong-mau-dac-canh-choi-woo-sik/

Nếu các bạn mong chờ Dòng Máu Đặc Cảnh là bộ phim thuần giải trí thì chắc chắn sẽ không có trong bộ phim. Phim này đặt rất nặng về tâm lý, sự đấu trí của cảnh sát và những tội phạm ở xứ Hàn. Tuy nhiên, diễn xuất phần nào được đền bù, và chúng tôi sẽ phân tích thêm sau đây.

Sự trở lại đầy ngoạn mục của Choi Woo-Shik và màn xuất thân ngầu của Cho Jin-Woong

Choi Woo-Shik nổi tiếng qua vai diễn của anh trong bom tấn Zombie một thời Chuyến Tàu Đến Busan (Train To Busan) và siêu phẩm đoạt giải Oscar - Ký Sinh Trùng (Parasite). Cho vậy ở Dòng Máu Đặc Cảnh - anh đã hoá thân thành một cảnh sát nhưng với phong cách rất lịch lãm, khác bọt hơn rất nhiều so với các vai diễn trước đây.

Đây được xem như là điểm cộng lớn, gần nhứ gánh phần lớn cho bộ phim, vì diễn xuất của Choi Woo-Shik khi vừa đặt mốc tuổi 30 nhưng anh vẫn có phong độ như bây giờ, dám thử thách bản thân qua từng vai diễn.

Bên cạnh đó, màn xuất thân của công sự Cho Jin-Woong đã phần nào giúp cho bộ phim có một sắc màu đen tối hơn so với một số các dự án trước.

Dòng Máu Đặc Cảnh hiện đang chiếu tại rạp. Các bạn đã xem xong rồi để lại mọi cảm nhận dưới đây nhé!

Thu gọn

DÒNG MÁU ĐẶC CẢNH The Policeman's Lineage

: lee kyu man

: Cho Jin Woong, choi woo shik, PARK Hee-soon

: 119 phút

: Hình Sự, Tội Phạm

: 25/02/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim DÒNG MÁU ĐẶC CẢNH

Hỏi đáp phim DÒNG MÁU ĐẶC CẢNH (0)