5 / 5 ( 202 bình chọn )

Review phim PAW PATROL: ĐỘI ĐẶC NHIỆM SIÊU ĐẲNG - Paw Patrol: The Movie

Cuối tuần này, đặc biệt là những ngày cuối kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sẽ là thời điểm mà cả nhà đều đổ xô đi du lịch, ắch tách giao thông. Nhưng ở rạp chiếu phim có rất nhiều lựa chọn để gia đình xem phim. Bên cạnh sức nóng của các phim Việt lẫn ngoại, đặc biệt là Chìa Khoá Trăm Tỷ đang trên đà đứng Top 1 phòng vé mùa Tết, thì phim hoạt hình chúng ta có Sing 2, Encanto, và một bổ sung mới chính là "cún cưng" PAW Patrol: Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng.

PAW Patrol là một series phim hoạt hình đình đám phủ sóng mạnh mẽ nhất trên toàn cầu, với hơn 160 quốc gia khắp thế giới suốt 5 năm qua. Đồng thời, đây là series thu hút phần lớn đối tượng là trẻ em từ 2 - 5 tuổi. Bộ phim được dựa theo series vô tình trở thành một sự lựa chọn vô cùng phù hợp để đi xem dịp Tết này.

Bộ phim kể về Paw Patrol - là những thú cưng cứu hộ thành phố Adventure, dưới sự dẫn dắt của cậu nhóc Ryder. Biệt đội này không chỉ giải cứu hơn hàng nghìn người dân, mà đặc biệt họ còn phải đối mặt với một kẻ phản diện hàng đầu đe doạ thành phố Adventure của chúng ta.

Đó là thị trưởng Humdinger - là kẻ hám lợi, fame, và thậm chí còn mắc "bệnh ngôi sao" với mục đích để lấy danh tiếng cho bản thân - ông ta không những là kẻ độc ác trước mắt cư dân thành phố này mà là mối đe doạ của những thú cưng cứu hộ đó - do đó họ phải hợp sức để ngăn chặn những âm mưu mà hắn gây ra.

Thị trưởng Humdinger và những âm ưu độc ác của hắn

RCP xác định rằng đây là bộ phim phù hợp cho tất cả mọi đối tượng - đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên, nội dung bộ phim vẫn mang tràn đầy màu sắc vui tươi cho những ngày đầu năm 2022 này.

Đặc biệt bạn nào là fan cứng của series Paw Patrol cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội xem phim đầy vui nhộn này tại rạp nhé các bạn!

Paw Patrol: Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng đang chiếu tại rạp với 2 bản Lồng Tiếng và Phụ Đề.

Thu gọn

PAW PATROL: ĐỘI ĐẶC NHIỆM SIÊU ĐẲNG Paw Patrol: The Movie

: Cal Brunker

: tyler perry, jimmy kimmel, Dax Shepard, kim kardashian

: 86 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu

: 04/02/2022 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim PAW PATROL: ĐỘI ĐẶC NHIỆM SIÊU ĐẲNG

Hỏi đáp phim PAW PATROL: ĐỘI ĐẶC NHIỆM SIÊU ĐẲNG (0)