5 / 5 ( 259 bình chọn )

Nội dung phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi - Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

Đời cho ta bao lần đôi mươi là phim điện ảnh thuộc dòng chick-flick (dành cho phái nữ) khắc họa chủ đề về tuổi thanh xuân của các thiếu nữ với cá tính khác nhau.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của nhóm bạn "thanh mai trúc mã" gồm 4 người: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di) và Bích Châu (Tú Vi). Họ đã ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận khi về già. Tuy nhiên, trong khi Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu đều có cuộc sống khá bằng phẳng, sung túc cùng những mối tình đẹp như mơ thì Mỹ Phương lại không có được may mắn như vậy khi sở hữu ngoại hình "tầm thường" và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, tình cảm.

Sau khi bị hội bạn thân “xúi dại” và bị chàng trai thứ 100 - cũng là người sếp điển trai Hoàng Tú (Trần Trung) từ chối, Mỹ Phương vô tình bị sét đánh và phải nhập viện. Cô tỉnh dậy và cuộc sống của Mỹ Phương cùng nhóm bạn bị thay đổi một cách không thể ngờ đến…

Tuy có đề tài “nhẹ” nhưng Đời cho ta bao lần đôi mươi không chỉ là câu chuyện phiếm về quan hệ bạn bè, mà còn phản ánh bản chất của sự trưởng thành. Không ai có thể tự hoàn thiện mình nếu tách rời bản thân ra khỏi các mối quan hệ, nhất là các quan hệ đặc biệt như bạn thân. Để có được sự “cộng hưởng” đa thanh ấy, cấu trúc phim được kết hợp hài hòa yếu tố hài hước, bạo liệt, và đầy nữ tính.

Đời cho ta bao lần đôi mươi sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 28/7/2017.

Thu gọn

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

: Văn Anh, Tú Vi

: Trần Trung, Băng Di, Văn Anh, Quỳnh Anh Shyn, Tú Vi

: 120 phút

: Tình Cảm, Hài, Tâm Lý, Lãng Mạng, Phim Tuổi Teen, Lãng Mạn

: 28/07/2016 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

Hỏi đáp phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi (0)