5 / 5 ( 167 bình chọn )

Nội dung phim Dinh Thự Quỷ Ám - Marrowbone

Bạn sẽ làm gì nếu như đang sinh sống trong một căn nhà có sự hiện diện của những mối nguy hiểm tiềm ẩn, trong khi gia đình không có người lớn chỉ có mấy anh chị em nương tựa vào nhau. Đó chính là nội chính của bộ phim Dinh thự quỷ ám – Marrowbone.

Nhân vật chính trong bộ phim chính là năm anh chị em trong một gia đình đang sinh sống tại một căn biệt thự. Họ đang nắm giữ bí mật về cái chết của người mẹ yêu quý và đối diện với những mối nguy hiểm ngay trong chính căn biệt thự của mình.

Một câu chuyện với chủ đề hấp dẫn, nhưng trailer phim không tiết lộ nhiều về những chuyện xảy ra trong phim. Khán giả theo dõi đoạn trailer có thể phần nào cảm nhận được cuộc sống yên bình của năm anh chị em cho đến khi mối nguy hiểm xuất hiện với tần suất dày đặc trong căn biệt thự.

Chỉ dài hơn một phút nhưng e-kip sản xuất đã giới thiệu đến khán giả những thước phim tuyệt đẹp với những bãi biển, cánh đồng cỏ, ánh hoàng hôn… thế nhưng ẩn sau sự bình lặng đó là cuộc sống không hề yên ả đối với năm anh chị em mồ côi cha mẹ.

Dinh thự quỷ ám là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Sergio G. Sánchez – đạo diễn của bom tấn đình đám The Impossible. Trong suốt sự nghiệp của mình ông đã giành được hơn 200 giải thưởng lớn nhỏ tại nhiều liên hoan phim quốc tế khác nhau. Với bề dày kinh nghiệm, khán giả hi vọng Sergio G. Sánchez sẽ mang đến một tác phẩm kinh dị “đúng chất”.

Dinh thự quỷ ám chính thức được khởi chiếu từ ngày 10/11.

Thu gọn

Dinh Thự Quỷ Ám Marrowbone

: Sergio G. Sánchez

: Diễn viên

: 1 giờ 50 phút

: Thể loại

: 10/11/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Dinh Thự Quỷ Ám

Hỏi đáp phim Dinh Thự Quỷ Ám (0)