5 / 5 ( 176 bình chọn )

Nội dung phim Định Nghĩa Tình Yêu - the book of love

Đôi khi mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi nó không hoàn hảo như ta mong đợi – đó chính là thông điệp bộ phim Định nghĩa tình yêu muốn truyền tải đến tất cả khán giả yêu điện ảnh.

Định nghĩa tình yêu hay còn được gọi với cái tên The book of love là câu chuyện về hành trình vượt Đại Tây Dương của Henry và Millie.

Henry là một kiến trúc sư có tài nhưng tính cách hướng nội, anh và vợ có cung ước nguyện thực hiện cuộc hành trình vượt Đại Tây Dương để khám phá vẻ đẹp kỳ bí của đại dương xanh bao la. Thế nhưng giữa bộn bề cuộc sống, cả hai vẫn chưa thể thực hiện được tâm nguyện của mình.

Millie là cô bé vô gia cư, cô bé cùng với chú chó của mình kiếm sống bằng cách thu gom phế liệu. Cả hai thường được vợ Henry giúp đỡ, nhưng sự giúp đỡ ấy chẳng kéo dài được lâu vì vợ Henry mất đột ngột vì tai nạn xe.

Sau sự ra đi của người vợ hết mực thương yêu, Henry đã trải qua quãng thời gian dài suy sụp và cuối cùng anh đứng ra nhận nuôi Millie như cách anh thực hiện lời hứa với người vợ quá cố của mình.

Henry cùng Millie đã lên kế hoạch thực hiện chuyến phiêu lưu vượt qua Đại Tây Dương cùng với Millie, dưới sự giúp đỡ bạn bè – đó là chuyến đi mà vợ anh luôn mong mỏi thực hiện khi còn sống. Cuộc hành trình dài của hai con người dường như không có sự gắn kết, mỗi người đều có một số phận khác nhau nhưng giữa họ có điểm chung là sự cô đơn, đang tìm mọi cách để che giấu nỗi buồn của mình trong lòng và không để đối phương biết được.

Thu gọn

Định Nghĩa Tình Yêu the book of love

: Bill Purple

: Jason Sudeikis, Maisie Williams, Jessica Biel, Diễn viên

: 106 phút

: Tâm Lý, Thể loại, Kịch Tính, Tình Cảm

: 20/10/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Định Nghĩa Tình Yêu

Hỏi đáp phim Định Nghĩa Tình Yêu (0)