5 / 5 ( 61 bình chọn )

Nội dung phim Điều Kỳ Diệu - Wonder

Sau bộ phim đình đám Trong từng nhịp thở, khán giả yêu điện ảnh sẽ được thưởng thức một tác phẩm hay về nghị lực sống tuyệt vời của con người. Tác phẩm mang tên Wonder – Điều kỳ diệu.

Điều kỳ diệu là bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của nhà văn R.J. Palacio, xuất bản năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành tác phẩm truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.

Bộ phim là câu chuyện về cậu bé Auggie – cậu bé rất ngoan ngoãn và hiền lành, nhưng số phận không cho cậu được một khuôn mặt bình thường như những người bạn cùng trang lứa do mắc phải một căn bệnh hiếm gặp. Khuôn mặt đã trở thành điểm tự tin nhất của Auggie, cậu bé bị rất nhiều bạn bè trong trường trêu chọc mỗi ngày đến lớp.

Trước những thiệt thòi chàng trai bé bỏng phải đón nhận, cha mẹ và chị gái của Auggie đã luôn ở bên cạnh, dùng tình yêu thương của mình để bù đắp cho Auggie. Tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình không phải là lòng thương hại dành cho cậu bé khiếm khuyết, đó là tình yêu từ tận sâu trong bản năng luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho những người mình thương yêu nhất.

Bộ phim có sự tham gia của Jacob Tremblay – diễn viên nhí trong bộ phim từng tranh giải Oscar Room sẽ vào vai Auggie. Bộ đôi Julia Roberts và Owen Wilson sẽ đảm nhận vai cha mẹ của Auggie. Sự kết hợp ăn ý giữa ba diễn viên sẽ mang lại cho khán giả một tác phẩm hấp dẫn và cực kỳ cảm động như trailer phim đã mang lại.

Điều kỳ diệu sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 29/12.

Thu gọn

Điều Kỳ Diệu Wonder

: Stephen Chbosky

: Diễn viên, Jacob Tremblay, Owen Wilson, Izabela Vidovic

: 1 giờ 53 phút

: Thể loại, Tâm Lý, Tình Cảm, Gia Đình

: 29/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Điều Kỳ Diệu

Hỏi đáp phim Điều Kỳ Diệu (0)