5 / 5 ( 129 bình chọn )

Nội dung phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ - Red Sparrow

Red Sparrow (tựa Việt: Điệp vụ chim sẻ đỏ) là bom tấn “nặng đô” của Hollywood được chờ nhất nửa đầu năm 2018. Phim dự kiến được ra mắt khán giả từ ngày 2/3.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về Dominika Egorova – một cô gái người Nga vì để tìm bác sĩ cho mẹ mình đã tham gia vào khóa huấn luyện vô cùng khắc nghiệt để trở thành điệp viên tình báo phục vụ cho đất nước. Dominika Egorova được rèn luyện sử dụng cơ thể khiêu gợi của mình để quyến rũ, thao túng và giết chết mục tiêu.

Những cô gái như Dominika Egorova được gọi là “chim sẻ” và Egorova được gọi là chim sẻ đỏ. Cô đã hoàn thành xuất sắc tất cả mọi nhiệm vụ được giao và là nỗi sợ hãi lớn của những kẻ phản bội. Trong một phi vụ truy tìm kẻ phản bội bên trong chính phủ, Dominika Egorova đã gặp gỡ chàng điệp viên CIA điển trai Nathaniel Nash. Từ đây lòng trung thành của nữ điệp viên đối với tổ chức tình báo bị lung lay và cô dần nung nấu ý định rời bỏ tổ chức.

Trailer phim gây ấn tượng với khán giả bởi những pha hành động mạnh mẽ, dứt khoát; cuộc đấu trí, đấu súng, đấu sức giữa các nhân vật trong phim diễn ra rất căng thẳng và ly kỳ.

Tác phẩm có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ tài năng bậc nhất Hollywood hiện nay - Jennifer Lawrence, cô từng giành được các giải thưởng danh giá gồm Oscar, Quả cầu vàng và BAFTA. Bạn diễn của cô là nam diễn viên điển trai Joel Edgerton. Ngoài ra còn những gương mặt ấn tượng như: Jeremy Irons từng giành giải Oscar, Mary-Louise Parker hai lần đoạt giải Quả cầu vàng....

Thu gọn

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ Red Sparrow

: Francis Lawrence

: jennifer lawrence, Joel Edgerton, Jeremy Irons, mary-louise parker, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Hồi Hộp, Ly Kì, Thể loại

: 02/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ

Hỏi đáp phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ (0)