5 / 5 ( 295 bình chọn )

Nội dung phim Điệp Viên Báo Thù - Atomic Blonde

Điệp Viên báo thù (Tựa gốc: Atomic Blonde) do David Leitch làm đạo diễn, chuyển thể từ tiểu thuyết “The Coldest City” của Antony Johnson và Sam Hart. Phim đồng thời cũng có sự góp mặt của Sofia Boutella, James McAvoy, John Goodman, Til Schweiger, Eddie Marsan, và Toby Jones.

Nội dung phim kể về Lorrain Broughton - viên ngọc quý của Cơ quan Tình báo Bí mật - một đặc vụ sành sỏi và tàn bạo, luôn sẵn sàng dùng tất cả kĩ năng để sống sót trước mọi nhiệm vụ bất khả thi. Được cử đến Berlin để chuyển bộ hồ sơ vô giá ra khỏi thành phố bất ổn này, Lorrain phải hợp tác với giám độc trạm David Percial để thoát khỏi trò chơi tử thần của những điệp viên tại đây.

Trong phim, nữ chủ nhân tượng vàng Oscar Charlize Theron vào vai Lorraine Broughton, đặc vụ đáng gờm nhất của Cục tình báo MI6. Cô phải chạy đua với thời gian để tìm kiếm một bản danh sách mật đang lưu lạc trong một thành phố vì những cuộc đảo chính mà trở nên vô cùng hỗn loạn và nguy hiểm. Khác với hình mẫu chàng điệp viên hào hoa, lịch thiệp James Bond, đặc vụ Broughton là một con ách chủ bài vô cùng bí ẩn của MI6: Cô vừa đóng vai trò là điệp viên trong các phi vụ ngầm, vừa là “đao phủ” trừng trị những kẻ phản bội. Để hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi, Lorraine Broughton không hề ngại ngần sử dụng mọi kỹ năng giết chóc lẫn sắc đẹp khó cưỡng của mình. Có thể thấy, nhân vật gần với hình tượng của một sát thủ máu lạnh hơn là một người hùng nhân danh công lý.

Thế nhưng trong một thế giới điệp viên đầy rẫy cạm bẫy và sự phản bội ấy, may mắn thay Lorraine Broughton không hề cô độc. Nàng được hộ tống bởi David Percival (James McAvoy), một tay cảnh sát có tính cách quái dị, nhưng đồng thời lại rất đáng tin cậy. Nhân vật của tài tử điển trai McAvoy hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng, đồng thời khiến cho bộ phim thêm phần thú vị và lôi cuốn.

Atomic Blonde – Điệp Viên Báo Thù dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim ngày 28/07/2017.

Thu gọn

Điệp Viên Báo Thù Atomic Blonde

: David Leitch

: Sofia Boutella, Charlize Theron, James McAvoy, John Goodman, Til Schweiger

: 1 giờ 55 phút

: Hành Động, Hồi Hộp

: 28/07/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Điệp Viên Báo Thù

Hỏi đáp phim Điệp Viên Báo Thù (0)