ĐIỆN THOẠI ĐEN

: Scott Derrickson

: jeremy davies, james ransone, mason thames, Ethan Hawke

: 102 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 24/06/2022 tại Việt Nam

: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Trailer

5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim ĐIỆN THOẠI ĐEN

Bộ phim kinh dị Điện thoại đen được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Scott Derrickson – người đứng đằng sau hàng loạt bom tấn điện ảnh như Doctor Strange, Sinister, The Exorcism of Emily Rose và Deliver Us From Evil… hứa hẹn là tác phẩm kinh dị hấp dẫn nhất đầu năm 2022.

Nội dung phim kể về cậu bé Finney Shaw 13 tuổi, dù hơi nhút nhát nhưng cậu bé lại rất thông minh. Một ngày kia, Finney bị một kẻ giết người tàn bạo bắt cóc và nhốt dưới một tầng hâm có tường cách âm vô cùng tốt, bất kể cậu nhóc có la hét to đến cỡ nào cũng không ai nghe tiếng.

Trong lúc thất vọng đến cùng cực, bỗng chiếc điện thoại bị ngắt kết nối ở trên tường bắt đầu đổ chuông. Qua điện thoại, Finney phát hiện ra mình có thể nghe thấy tiếng của những nạn nhân trước đó, họ đang cố gắng giúp Finney để cậu bé không gặp phải kết cục như họ trước đó.

Còn ở thế giới bên ngoià, cô bạn hàng xóm của Finney cũng tìm mọi cách để cảnh báo những người xung quanh về những gì cô bé biết. Mọi người đều tìm cách để cứu Finney, nhưng thời gian của cậu nhóc mỗi lúc một ít ỏi.

Đảm nhận vai tên sát nhân máu lạnh trong Điện thoại đen là nam diễn viên gạo cội đã từng nhận 4 đề cử Oscar – Ethan Hawke. Đồng thời, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Jeremy Davies, James Ransone và tài năng nhí Mason Thames.

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 24/6/2022.

Thu gọn

Lịch chiếu phim ĐIỆN THOẠI ĐEN

Hỏi đáp phim ĐIỆN THOẠI ĐEN (0)