5 / 5 ( 63 bình chọn )

Nội dung phim Đích Tôn Độc Đắc

Đích tôn độc đắc là bộ phim hài Tết với sự tham gia của nghệ sĩ gạo cội – NSƯT Hoài Linh cùng với dàn diễn viên trẻ và nổi tiếng Việt Nam hiện nay. Phim dự kiến được công chiếu vào ngày 30 Tết âm lịch (15/2).

Nội dung bộ phim là câu chuyện về gia đình ông Hữu Phát (Hoài Linh) – một gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản. Dù điều kiện kinh tế gia đình ổn định, có của ăn của để nhưng ông Hữu Phát không phải là người coi trọng giá trị vật chất mà với ông giá trị con người mới là điều ông hướng đến, ông luốn dạy con cháu trong gia đình sống phải có trách nhiệm với những gì mình đã làm.

Cuộc đời ông Hữu Phát gần như chẳng còn điều gì khiến ông nuối tiếc, duy chỉ có một điều ông vẫn luôn lo lắng là sợ mình không thể nhìn thấy chắt đích tôn khi cháu trai Hữu Phước vẫn chưa thể cầu hôn thành công bạn gái lâu năm Phương Thúy.

Bỗng một hôm Ngọc Hân – cô gái quê nghèo xuất hiện và mang theo giọt máu của Hữu Phước trong mình, kết quả cuộc tình một đêm của chàng thiếu gia. Ngọc Hân được đưa về nhà ông Hữu Phát để sinh sống cùng với Hữu Phước, điều kiện là cô phải sinh được một bé trai nối dõi tông đường. Thương con Ngọc Hân đã chấp nhận ký vào bản hợp đồng hôn nhân với những điều khoản kỳ lạ.

Đảm nhận vị trí đạo diễn là Trần Ngọc Giàu - tác giả của nhiều bộ phim hài Tết trong suốt nhiều năm qua. Đích tôn độc đắc hứa là một tác phẩm giải trí hấp dẫn vào dịp nghỉ lễ mừng năm mới.

Thu gọn

Đích Tôn Độc Đắc

: Trần Ngọc Giàu

: Hoài Linh, Diễn viên, Trung Dân, Tấn Beo

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Hài, Gia Đình, Thể loại

: 10/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Đích Tôn Độc Đắc

Hỏi đáp phim Đích Tôn Độc Đắc (0)