5 / 5 ( 74 bình chọn )

Nội dung phim Địch Nhân Kiệt 3: Tứ Đại Thiên Vương - Detective Dee: The Four Heavenly Kings

Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương là series phim điện ảnh Hoa ngữ được xây dựng về cuộc đời của vị quan thanh liên nhất trong lịch sử trung hoa – Địch Nhân Kiệt. Sau hai phần đầu gây được tiếng vang lớn với khán giả, Địch Nhân Kiệt 3: Tứ đại thiên vương dự kiến sẽ quay trở lại vào ngày 27/7.

Trong phần 3 của series phim Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương, câu chuyện sẽ lấy mốc thời gian khi Địch Nhân Kiệt còn trẻ, ông phải một mình chiến đấu với những kẻ xấu muốn hãm hãi mình và đang có ý định gây rối triều đình. Đồng hành cùng Địch Nhân Kiệt vẫn là những huynh đệ tốt gồm: Sa Đà Trung và Uất Trì Chân Kim.

Ba huynh đệ sẽ phải giải quyết vụ án trong thành có kẻ đeo mặt nạ quy và gây án khắp nơi, khiến cho người dân trong thành đô Lạc Dương và khu vực lân cận vô cùng sợ hãi. Cùng với đó là một loạt những hiện tượng kỳ lạ xảy ra như hồ ly hiểu tiếng người, con rồng được khắc trên cột bỗng dưng biến thành rộng thật…. Không chỉ vậy, họ còn phải nghĩ cách đối phó với những cáo buộc của Võ Tắc Thiên trong quá trình điều tra tội phạm.

Liệu rằng với sự nỗ lực của chính mình và sự giúp đỡ đến từ những người bạn tốt, Địch Nhân Kiệt có thể giữ bản thân mình liêm khiết và mang đến chân tướng vụ việc cho mọi người dân trong kinh thành cùng biết.

Địch Nhân Kiệt 3: Tứ đại thiên vương tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc gồm: Triệu Hựu Đình, Lâm Canh Tân, Phùng Thiệu Phong, Lưu Gia Linh….

 

Thu gọn

Địch Nhân Kiệt 3: Tứ Đại Thiên Vương Detective Dee: The Four Heavenly Kings

: Hark Tsui

: triệu hựu đình, Lâm Canh Tân, Phùng Thiệu Phong, lưu gia linh, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Cổ Trang, Thể loại, Tâm Lý, Hành Động

: 17/08/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Địch Nhân Kiệt 3: Tứ Đại Thiên Vương

Hỏi đáp phim Địch Nhân Kiệt 3: Tứ Đại Thiên Vương (0)