5 / 5 ( 283 bình chọn )

Nội dung phim Dị Nhân Thế Hệ Mới - The New Mutants

“Sự nguy hiểm nhất không phải đến từ những người trưởng thành, mối đe dọa lớn nhất đến từ những đứa trẻ không kiểm soát được siêu năng lực trong người mình” – trích tác phẩm The New Mutants (tựa Việt: Dị nhân thế hệ mới) dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2019.

Dị nhân thế hệ mới là câu chuyện về năm bạn trẻ bị giam cầm trong một tòa nhà biệt lập, ngăn cách hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Qua những buổi thí nghiệm của những con người vô nhân tính, cả năm đứa lần lượt nhận ra rằng chúng đều sở hữu những năng lực vô cùng phi thường trong cơ thể mình. Chúng cần phải chiến đấu để có thể giải thoát bản thân mình khỏi những cuộc thí nghiệm dai dẳng không có hồi kết.

Bộ phim mang màu sắc u ám và kinh dị từ những cảnh quay bên ngoài cho đến từng hành lang, căn phòng trong tòa nhà. Những hình ảnh kinh hoàng lặp đi lặp lại khiến cả nhóm bạn trẻ dị nhân phải hoảng sợ và lo lắng. Không chỉ phải tìm cách trốn thoát, năm bạn trẻ còn phải tự mình đối diện với những siêu năng lực bộc phát ngẫu nghiên, có thể gây nguy hiểm cho chính mình và những người bạn bên cạnh. Liệu rằng nhóm bạn có thể trốn thoát và có cuộc sống tự do, tự tại?

Một tác phẩm siêu anh hùng có chứa yếu tố kinh dị hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn dành cho những khán giả yêu thích dòng phim kinh dị. Bộ phim được dàn dựng bởi đạo diễn Josh Boone, cùng với sự góp mặt của Alice Braga, Maisie Williams, Anya Taylor-Joy, Charlie Heaton, Henry Zaga, Blu Hunt…

Thu gọn

Dị Nhân Thế Hệ Mới The New Mutants

: Josh Boone

: alice braga, Maisie Williams, Anya Taylor-Joy, charlie heaton, henry zaga, blu hunt, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Khoa Học Viễn Tưởng, Kinh Dị, Giả Tưởng, Thể loại, Phiêu Lưu, Hành Động

: 02/08/2019 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Dị Nhân Thế Hệ Mới

Hỏi đáp phim Dị Nhân Thế Hệ Mới (0)