5 / 5 ( 74 bình chọn )

Nội dung phim Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night

Cuộc sống luôn là một chuỗi những điều bất ngờ không bao giờ đợi bạn chuẩn bị sẵn sàng rồi mới xuất hiện. Đó cũng là thông điệp bộ phim Đêm chơi nhớ đời muốn gửi đến tất cả khán giả yêu điện ảnh.

Game Night – Đêm chơi nhớ đời là bộ phim kể về một nhóm bạn gồm các cặp đôi thường xuyên gặp mặt và tổ chức những trò đấu trí vào ban đêm. Như thường lệ, một đêm nọ Brooks đã lên ý tưởng về trò chơi có chủ đề giải mã một vụ giết người bí ẩn. Theo đó một người sẽ bị bắt cóc, nhiệm vụ của những người còn lại là phải tìm và giải cứu người bị bắt cóc. Tuy nhiên trong lú Brooks đang trao đổi về quy luật của trò chơi thì nhóm kẻ đeo mặt nạ đã xong vào nhà anh và thực sự bắt cóc anh. Nhóm bạn tưởng đó là kịch bản trò chơi nên không hề để ý đến lời kêu cứu của anh.

Nhóm bạn bắt đầu đi tìm manh mối của sự việc, nhưng dần dần họ nhận ra rằng đây không phải là kịch bản của một trò chơi mà đó là một vụ bắt cóc thật sự. Họ cần phải cùng nhau đối diện với nhiều nguy hiểm để tìm ra sự thật, đồng thời cũng phải bảo vệ tính mạng của mình trước những kẻ bắt cóc.

Đêm chơi nhớ đời gây ấn tượng với khán giả bởi những tình huống căng thẳng nhưng không kém phần hài hước khi các thành viên trong nhóm đều tham gia vụ án với tâm lý tham gia một trò chơi bình thường. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Đêm chơi nhớ đời dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 2/3.

Thu gọn

Đêm Chơi Nhớ Đời Game Night

: John Francis Daley, Jonathan Goldstein

: chandler, Diễn viên, Jesse Plemons, Rachel McAdams, Jason Bateman

: 1 giờ 33 phút

: Hình Sự, Tội Phạm, Hài Hước, Thể loại, Hành Động

: 02/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Đêm Chơi Nhớ Đời

Hỏi đáp phim Đêm Chơi Nhớ Đời (0)