5 / 5 ( 269 bình chọn )

Nội dung phim Dị Nhân Lắm Mồm 2 - Deadpool 2

Sau sự thành công bất ngờ ngoài dự đoán của Deadpool 1, nhà sản xuất đã quyết định tiếp tục tiến hành sản xuất phần hai cả bộ phim hài hành động về nhân vật phản anh hùng Deadpool.

Bộ phim hiện vẫn đang được ghi hình tại Vancouver, Cananda với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: T.J. Miller, Morena Baccarin, Brianna, Stefan Kapicic và Leslie Uggams. Gần một năm nữa bộ phim mới được chính thức ra mắt khán giả, chính vì vậy nhà sản xuất chưa tiết lộ quá nhiều thông tin về nội dung bộ phim. Tuy nhiên hình ảnh mới nhất trong trailer phim Deadpool 2 vừa được nhà sản xuất tung ra, cơn khát thông tin của khán giả phần nào đã được thỏa mãn.

Trong trailer mới nhất, khán giả đã một lần nữa được gặp lại nhân vật phản anh hùng Deadpool sau rất nhiều ngày chờ đợi. Chỉ với một vài giây đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến khả năng chém gió, làm màu và ăn  hại của anh. Dù là một dị nhân mang trong mình những khả năng phi thường, nhưng anh chỉ là một tên ăn hại không hơn không kém. Với ý định ban đầu cứu cụ già đang bị một tên côn đồ trấn lột tiền, nhưng vì thay quần áo trong bốt điện thoại quá lâu nên anh đã không thể cứu được cụ già khốn khổ. Thậm chí anh còn nằm gối đầu lên trên người cụ già và cầm lấy phần kem của cụ chuẩn bị thưởng thức sau khi phi vụ thất bại. Điều này đã khiến người xem cảm thấy khá bực mình nhưng không thể nhịn cười vì tính cách hài hước của nhân vật.

Deadpool 2 dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 18/5/2018.

 

Thu gọn

Dị Nhân Lắm Mồm 2 Deadpool 2

: David Leitch

: Josh Brolin, T.j. Miller, Ryan Reynolds, Morena Baccarin, David Leitch

: 90 phút

: Hành Động, Viễn Tưởng

: 18/05/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Dị Nhân Lắm Mồm 2

Hỏi đáp phim Dị Nhân Lắm Mồm 2 (0)