5 / 5 ( 61 bình chọn )

Nội dung phim Dế Apollo Và Nữ Hoàng - Tall Tales

Tháng ba này khán giả nhí và những ai yêu thích thể loại phim hoạt hình sẽ có cơ hội được thưởng thức một bộ phim hấp dẫn đến từ nhà sản xuất của phim Hoàng tử bé với tựa đề: Tall Tales - Dế Apollo và nữ hoàng.

Dế Apollo và nữ hoàng là tác phẩm được xây dựng từ trí tưởng tượng kỳ lạ của đạo diễn Antoon Krings về câu chuyện tình của một chú dế và nữ hoàng của Vương quốc Ong. Nữ hoàng Margaret của Vương quốc Ong rất hiền lành và thân thiện, cô đem lòng yêu chàng dế Apollo có biệt tài ảo thuật kỳ diệu.

Một ngày kia gã Huguette xuất hiện và cùng với lũ tay sai của mình nhốt Margaret lại để cướp đoạt ngai vàng. Cuộc sống của người dân trong khu làng Small Beasts bị đe dọa chấm dứt khi nguồn mật dự trữ ngày càng cạn kiệt. Lúc này Apollo cùng với sự giúp sức của ong Mireille và những người bạn mới đã cùng nhau kề vai chiến đấu để giải thoát nữ hoàng và ngăn chặn kế hoạch tàn ác của Huguette. Nhóm bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn phía trước để có thể trả lại cuộc sống yên mình cho người dân Small Beasts như trước.

Trailer phim gây ấn tượng với khán giả bởi những hình ảnh đẹp mắt và tạo hình dàn nhân vật cực kỳ dễ thương. Bộ phim được sản xuất bởi nhà sản xuất đã tạo nên bộ phim đình đám khắp thế giới: Hoàng tử bé, cùng với sự góp mặt của những diễn viên lồng tiếng tên tuổi của Hollywood như Ryan Nicolls.

Dế Apollo và nữ hoàng dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 16/3.

 

Thu gọn

Dế Apollo Và Nữ Hoàng Tall Tales

: Arnaud Bouron, Antoon Krings

: Ryan Nicolls, Diễn viên

: 1 giờ 17 phút

: Hoạt hình, Hài, Phiêu Lưu, Thể loại

: 16/03/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Dế Apollo Và Nữ Hoàng

Hỏi đáp phim Dế Apollo Và Nữ Hoàng (0)