5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ĐÁY THƯỢNG LƯU - Triangle of Sadness

Đáy Thượng Lưu (tựa gốc: Triangle Of Sadness) là tác phẩm giành giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào đúng dịp Giáng sinh năm nay. Bộ phim xoay quanh cặp đôi người mẫu Carl và Yaya. Carl là một người mẫu nam ít tên tuổi, còn Yaya là một hotgirl kiêm người mẫu có tiếng tăm. Tuy không thuộc giới siêu giàu nhưng cả hai có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cả hai luôn phô trương sự hạnh phúc, giàu có và phù phiếm của mình lên mạng xã hội, tuy vậy giữa họ luôn tồn tại những bất đồng.

Sau một trận cãi vã, họ quyết định hâm nóng tình cảm bằng việc đăng kí lên du thuyền hạng sang. Tại đây, họ gặp hàng loạt những người thuộc giới thượng lưu, giới siêu giàu, gồm một cặp vợ chồng già giàu có nhờ việc kinh doanh vũ khí, một doanh nhân ngành phân bón, một tỷ phú công nghệ,... Không bao lâu sau đó, những góc khuất đằng sau sự xa hoa này bắt đầu xuất hiện, đặc biệt là khi con tàu của họ rơi vào một biến cố và những vị khách thượng lưu này phải tìm cách sống còn trên một đảo hoang. 

Đáy Thượng Lưu là bộ phim châm biếm sâu cay dành cho những kẻ được xem là đứng đầu xã hội vọng tưởng về tiền bạc, những con người sống ảo mà quên đi những giá trị đời thực, nơi sự bất bình đẳng giới và phân biệt giàu nghèo diễn ra. 

Đáy Thượng Lưu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 23.12.2022.

 

Thu gọn

ĐÁY THƯỢNG LƯU Triangle of Sadness

: ruben östlund

: Charlbi Dean, harris dickinson, Woody Harrelson

:

: Hài, Hồi Hộp

: 23/12/2022 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim ĐÁY THƯỢNG LƯU

Hỏi đáp phim ĐÁY THƯỢNG LƯU (0)