5 / 5 ( 267 bình chọn )

Nội dung phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Trỗi Dậy - Pacific Rim: Uprising

Sau sự thành công của Pacific Rim phần 1 với những pha hành động hoành tráng và kỹ xảo đẹp mắt. Nhà sản xuất của thương hiệu này đã tiếp tục cho ra đời phần 2 của bộ phim mang tên Pacific Rim: Uprising.

Trong phần 2 bộ phim Pacific Rim: Uprising sẽ tiếp tục lấy bối cảnh cuộc sống của con người trong tương lai. Cuộc sống của nhân loại bị đe dọa bởi quái vật Kaiju khổng lồ đến từ đáy biển Thái Bình Dương. Để có thể chiến đấu với loại quái vật tàn bạo này, quân đội đã chế tác ra những chiến binh robot siêu tối tân và đội quân này đã trở thành hi vọng duy nhất của loài người để có thể chiến thắng được lũ quái vật.

10 năm sau cuộc chiến đầu tiên của loài người với Kaiju, con người đã chế tạo và cải tiến được một loạt robot siêu hiện đại. Đội quân này đã phát triển và trở thành lực lượng phòng thủ toàn cầu mạnh nhất trong lịch sử nhân loại. Hòa bình chưa được bao lâu, những Kaiju mạnh bạo hơn đã tiếp tục quay trở lại và đe dọa cuộc sống con người. PPDC lúc này đã kêu gọi những người giỏi nhất và sáng tạo nhất để trở thành thế hệ anh hùng kế tiếp bảo vệ nhân loại.

Trong teaser trailer mới nhất được hãng phim Universal và Legendary tung ra đều không tiết lộ nhiều về nội dung phim, thậm chí khán giả không hề thấy sự xuất hiện của bất cứ Kaiju nào trong trailer. Điều này khiến khán giả hâm mộ vô cùng thất vọng. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng đã kịp an ủi khán giả bằng cách tiết lộ tạo hình chính thức của dàn diễn viễn trong phim, trong đó có tạo hình của Gipsy Danger aka Gipsy Avenger.

 

Thu gọn

Đại Chiến Thái Bình Dương: Trỗi Dậy Pacific Rim: Uprising

: Steven S. DeKnight

: Diễn viên, Scott Eastwood, Adria Arjona, John Boyega

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Viễn Tưởng, Thể loại, Giả Tưởng, Phiêu Lưu

: 23/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Trỗi Dậy

Hỏi đáp phim Đại Chiến Thái Bình Dương: Trỗi Dậy (0)