5 / 5 ( 168 bình chọn )

Nội dung phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War For Planet Of The Apes

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ (Tựa gốc: War for Planet of the Apes) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ, được đạo diễn bởi Matt Reeves và viết kịch bản bởi Mark Bomback. Đây là phần hậu truyện của bộ phim Dawn of the Planet of the Apes và là phần phim thứ ba trong phiên bản làm lại của series Planet of the Apes. Bộ phim có được sự tham gia của các diễn viên Andy Serkis, Woody Harelson, Steve Zahn, Amiah Miller, Karin Konoval, Judy Greer và Terry Notary.

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ là phần phim thứ 3 và cũng là cuối cùng của trilogy Planet of the Apes. Cốt truyện của phần phim này tiếp nối phần trước, sau khi quân đội biết sự tồn tại của xã hội loài khỉ dưới sự chỉ huy của Caesar, họ quyết định mở một chiến dịch chống lại Caesar với mục tiêu càn quét, tiêu diệt loài khỉ và ngăn chặn sự thống trị trái đất của giống loài trí tuệ cao này. Nhóm lính tinh nhuệ của chiến dịch này được dẫn đầu bởi một vị tướng vô cùng tàn bạo.

Về phần vị vua khỉ Caesar, sau khi trải qua những mất mát to lớn, anh ta dần trở nên đen tối hơn, tàn nhẫn hơn và bắt đầu có những suy nghĩ độc đoán hơn về con người và dần tìm cách làm chủ, cách thống lĩnh số phận của giống loài mình. Với những xung đột không khoan nhượng giữa loài người và loài khỉ, số phận của hai giống loài này sẽ phụ thuộc hết vào cuộc chiến cuối cùng này.

Bộ phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ được phân phối tại Việt Nam bởi Galaxy và  bắt đầu khởi chiếu vào ngày 14/7/2017.

Thu gọn

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ War For Planet Of The Apes

: Matt Reeves

: Judy Greer, Woody Harrelson, Andy Serkis, Matt Reeves

: 120 phút

: Hành Động, Tâm Lý, Khoa Học Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

: 14/07/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Hỏi đáp phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ (0)