5 / 5 ( 279 bình chọn )

Nội dung phim Đại Chiến Gã Khổng Lồ - I Kill Giants

Đại chiến gã khổng lồ (I Kill Giants) – một tác phẩm điện ảnh đến từ nhà sản xuất của series phim Harry Potter dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 11/5.

I Kill Giants là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Joe Kelly và Kem Niimura. Câu chuyện kể về Barbara Thorson – một cô bé đặc biệt dường như đã thoát ly hoàn toàn khỏi thế giới thực bằng cách hoàn mình vào thế giới của người khổng lồ.

Cuộc sống của Barbara trôi qua hết sức buồn tẻ, cô bé không có bạn bè ở trường, cũng ít khi giao tiếp với chị gái khi ở nhà. Barbara luôn cho rằng tất cả mọi người đều không thích mình nên ngày càng thu mình lại và rời xa thế giới thực. Cho đến một ngày Barbara gặp Sophia – cô bạn mới đặt niềm tin vào những câu chuyện của Barbara và điều này đã trở thành động lực thôi thúc Barbara sống là chính mình. Cùng với sự giúp đỡ của giáo viên tâm lý, Barbara dần học được cách chiến đấu với những gã khổng lồ luôn tồn tại trong tâm trí, đối diện với tất cả những vấn đề của bản thân, với chị gái, với gia đình và với bạn bè trong trường học.

Đại chiến gã khổng lồ là một câu chuyện hay về tình bạn, tình gia đình, lòng dũng cảm đối diện với những khó khăn thử thách mỗi người gặp phải trong cuộc sống. Barbara cùng với những nhân vật trong phim chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy hấp dẫn, cảm động và những bài học có giá trị.

 

Thu gọn

Đại Chiến Gã Khổng Lồ I Kill Giants

: Anders Walter

: Imogen Poots, Jennifer Ehle, Madison Wolfe, Diễn viên

: 1 giờ 46 phút

: Hành Động, Viễn Tưởng, Thể loại, Thần Thoại

: 11/05/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Đại Chiến Gã Khổng Lồ

Hỏi đáp phim Đại Chiến Gã Khổng Lồ (0)