5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim DẠ ĐIỂU - The Night Owl

Dạ Điểu xoay quanh nhân vật một danh y mù Kyung Soo (Ryu Jun Yeol thủ vai) với kỹ năng châm cứu xuất sắc mà không phải ai cũng có. Một lần, Kyung Soo được ngự y Lee Hyung Ik (Choi Moo Seong thủ vai) tiến cử vào cung. Cùng lúc đó, thế tử Soo Hyun (Kim Sung Cheol thủ vai) trở về cung sau 8 năm làm con tin của nhà Thanh. Mặc dù vui mừng vì con trai đã trở về nhưng vua In Jo (Yoo Hae Jin) vẫn cảnh giác với thế tử. 

Mọi chuyện trở nên rắc rối khi danh y Kyung Soo vô tình vướng vào cái chết của thế tử So Hyun. Những thế lực tàn ác muốn lợi dụng đôi mắt mù lòa của anh, nhưng nào biết khi bóng tối bao trùm, đôi mắt đó lại trở nên sáng rõ.

Dạ Điểu là một siêu phẩm cổ trang đã từng tạo ra cơn sốt phòng vé Hàn Quốc và đạt được những thành tích xuất sắc, như đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trong 3 tuần liên tiếp sau khi ra mắt công chúng; đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất năm 2022 với 3 triệu vé được bán ra. 

Đây cũng là bộ phim đầu tay của đạo diễn Ahn Tae Jin, với sự tham gia của hai diễn viên chính giàu năng lực diễn xuất, là Yoo Hae Jin và và Ryu Jun Yeol. 

Dạ Điểu khởi chiếu ở tất cả các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 13.01.2023.

Thu gọn

DẠ ĐIỂU The Night Owl

: Ahn Tae-jin

: Ryu Jun-Yeol, Yoo Hae Jin, Choi Moo Sung, Kim Sung Cheol

: 118 phút

: Hồi Hộp

: 13/01/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim DẠ ĐIỂU

Hỏi đáp phim DẠ ĐIỂU (0)