5 / 5 ( 205 bình chọn )

Review phim Cưới Em Đi - Marry Me

Trong cơn sốt bom tấn Chuyện Ma Gần Nhà và các phim khác ra rạp vào dịp Valentine 2022, các bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Cưới Em Đi nhé! Đây chắc chắn sẽ là bộ phim healing thật sự cho các cặp đôi trước thềm lễ tình nhân đặc biệt có 1-0-2 này.

Cưới Em Đi là bộ phim hài - lãng mạn được kỳ vọng sẽ là bộ phim gây sốt dịp Valentine năm nay - lấy nội dung về siêu sao Kat Valdez và vị hôn phu của mình vốn đã chuẩn bị một lễ cưới lãng mạn sẽ được tổ chức ngay tại concert của Kat. Thế nhưng, biến cố bất ngờ ập tới khi phát hiện ra vị hôn phu đã ngoại tình ngay trong concert.

Dù vậy, thay vì cởi bỏ bộ váy cưới và trốn trong phòng, Kat đã quyết định khá “điên rồ” khi lựa chọn một người đàn ông đang cầm tấm biển “Marry Me” để kết hôn ngay lập tức. 

Cuộc gặp định mệnh của Kat Valdez và Charlie Gilbert - người đã cầm trên tay bảng "Marry Me" ngay trong concert.

Marry Me đích thị là một đám cưới thế kỷ mà các cặp đôi, hoặc những ai đã và đang vã cơn "cơm tró..." sẽ phải trầm trồ! Tại đây, có một điểm đáng lưu ý chính là âm nhạc trong phim cực kỳ bắt tai và dễ thuộc lời, đặc biệt là ca khúc chủ đề do J.Lo và Maluma thực hiện.

Một bộ phim với mô típ công chúa đáng yêu mà dân thường thấy - mặc dù nội dung không quá mới nhưng khâu xây dựng kịch bản cũng như diễn xuất rất chân thực của Jennifer Lopez & Owen Wilson đã phản ánh được phần nào về xã hội Mỹ đương đại của chúng ta.

Bên cạnh đó, phim còn phản ánh phần nào liên quan đến giới showbiz trên thế giới - đặc biệt là tại Mỹ khi một thần tượng bị nhiều báo chí truyền thông soi mói quá mức về đời tư của họ.

Tóm lại, Cưới Em Đi là một bộ phim đáng xem trong dịp lễ Valentine năm nay bên cạnh cơn lốc phim Việt đang chiếu rạp trong mùa này. Tuy nhiên, phim cũng khá ít suất chiếu nên các bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng về các suất chiếu trước khi mua vé nhé!

Cưới Em Đi (Marry Me) đang chiếu tại rạp.

Thu gọn

Cưới Em Đi Marry Me

: kat ciro

: Jennifer Lopez, Owen Wilson, maluma

: 112 phút

: Tình Cảm, Hài, Lãng Mạng

: 11/02/2022 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Cưới Em Đi

Hỏi đáp phim Cưới Em Đi (0)