5 / 5 ( 185 bình chọn )

Nội dung phim Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ - The Incredible Story Of The Giant Pear

Dịp nghỉ Tết dương lịch 2018, khán giả yêu thích dòng phim hoạt hình sẽ có cơ hội thưởng thức một bộ phim cực kỳ thú vị có tựa đề Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ.

Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ không phải là câu chuyện về về quả lê, mà nhân vật chính là voi Sebastian, mèo Mitcho và tiến sĩ Glucose sử dụng quả lê khổng lồ làm phương tiện di chuyển.

Voi Sebastian và mèo Mitcho đang sinh sống tại thị trấn Sunnytown là đôi bạn thân nhưng lại hay gây gổ với nhau bởi những chuyện hết sức vụn vặt. Một ngày nọ khi cả hai đang câu cá ven bờ biển của thị trấn, mèo Mitcho câu được một chiếc lọ và trong đó chứa một lá thư kêu cứu từ thị trưởng JB, cùng với đó là những cảnh báo nguy hiểm rình rập trên đường đến hòn đảo Huyền bí để cứu ông. Không chỉ vậy, thị trưởng JB còn gửi cho đôi bạn trẻ một hạt mầm nhỏ.

Sebastian và Mitcho đã gieo hạt mầm đó trong khu vườn của mình. Sáng hôm sau khu vườn xuất hiện một quả lê khổng lồ với đầy đủ các loại đồ đạc và được trang bị thêm các phương tiện di chuyển. Hai người bạn vô cùng ngạc nghiên và mừng rỡ, đã quyết định cùng với tiến sĩ Glucose – một người vô cùng hài hước lên đường cứu thị trưởng JB với phương tiện là quả lê khổng lồ.

Hành trình đến đảo Huyền bí, nhóm bạn đã phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy đến từ rồng biển, cướp biển, những con ma, những cơn sóng dữ dội…. Lòng dũng cảm đã giúp nhóm bạn chiến thắng mọi khó khăn thử thách để có thể quay trở về với vị thị trưởng đáng kính.

Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 29/12 trên toàn quốc.

Thu gọn

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ The Incredible Story Of The Giant Pear

: Amalie Næsby Fick, Jørgen Lerdam

: Diễn viên, Alfred Bjerre Larsen, Liva Elvira Magnussen, Peter Frödin

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Hài, Thể loại

: 29/12/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ

Hỏi đáp phim Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (0)