5 / 5 ( 75 bình chọn )

Nội dung phim Cuộc Gọi Bạc Tỷ - The Big Call

The big call (tựa Việt: Cuộc gọi bạc tỷ) là bộ phim hành động, phiêu lưu lấy bối cảnh một số đất nước và các khu vực tại châu Á đang bị những tổ chức tội phạm công nghệ cao tấn công và gây nên thiệt hại hàng tỷ đô la cho chính phủ các nước.

Đinh Tiểu Điền là một cảnh sát trẻ được giao nhiệm vụ điều tra và bắt giữ bọn tội phạm đánh cắp thư điện tử. Trong quá trình phá án, tình cờ Đinh Tiểu Điền gặp được Tiểu Thỏ - tổ trưởng tổ chuyên môn phá án về đánh cắp điện tín. Cả hai đã bắt tay nhau và cùng sát cánh bên nhau để đưa băng nhóm tội phạm ra ngoài ánh sáng.

Đinh Tiểu Điền và Tiểu Thỏ khéo léo trà trộn vào nhóm người lừa đảo Thái Lan do A Hải và A Phương đứng đầu để thu thập chứng cứ. Sau rất nhiều khó khăn, vất vả, thậm chí bị đe dọa và tính mạng cả hai đã thu thập được rất nhiều chứng cứ và tài liệu mất của nhóm lừa đảo. Cùng lúc đó, A Hải bất ngờ tuyên bố hắn sẽ thực hiện phi vụ hoành tráng nhất trong lịch sử là sẽ đánh cắp một tỷ nhân dân tệ trong vòng 30 ngày. Liệu rằng A Hải có thực hiện lời nói của mình, hay Đinh Tiểu Điền và Tiểu Thỏ cùng với những công sự của mình có thể tóm gọn được băng nhóm lừa đảo?

Cuộc gọi bạc tỷ là bộ phim điện ảnh được lấy cảm hứng từ tình trạng lừa đảo, đánh cắp thông tin trực tuyến tại Trung Quốc thời gian gần đây. Bộ phim có sự tham gia của Trần Học Đông, Trương Hiếu Toàn, Quế Luân Mỹ, Tưởng Mộng Điệp… dự kiến sẽ chính thức được khởi chiếu từ ngày 5/1.

Thu gọn

Cuộc Gọi Bạc Tỷ The Big Call

: Bành Thuận

: Diễn viên, Trần Học Đông, Trương Hiếu Toàn…, Quế Luân Mỹ, Tưởng Mộng Điệp

: 2 giờ 3 phút

: Hình Sự, Hành Động, Tội Phạm, Hồi Hộp, Ly Kì, Thể loại

: 05/01/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Cuộc Gọi Bạc Tỷ

Hỏi đáp phim Cuộc Gọi Bạc Tỷ (0)