5 / 5 ( 70 bình chọn )

Nội dung phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược - Fatal Countdown: Reset

Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược là một bộ phim khoa học viễn tưởng Trung Quốc được chịu trách nhiệm sản xuất bởi siêu sao Thành Long với và có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Trung Quốc là Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa thủ vai chính.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của nhà khoa học kiêm bà mẹ trẻ đơn thân có tên Hạ Thiên (Dương Mịch). Cô đã sáng tạo thành công phương pháp quay trở về quá khứ bằng cách xuyên qua lỗ đen và không may thay, công trình khoa học này đã bị một người đàn ông bí ẩn có tên Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa) để mắt tới. Để có thể đe doạ Hạ Thiên và bắt ép cô giao công nghệ này cho mình, Thôi Hổ đã bắt cóc con trai Đậu Đậu (Trương Nghệ Hãn) của Hạ Thiên để uy hiếp cô.

Để cứu con, Hạ Thiên đã sử dụng chính công trình nghiên cứu còn chưa hoàn thiện của mình để quay về thời điểm 1 tiếng 50 phút trước đó, mặc cho điều này có thể gây nguy hiểm tính mạng cho chính cô. Không ngờ rằng, không chỉ cứu con mà việc đi ngược thời gian này đã giúp Hạ Thiên đã khám phá ra rất nhiều âm mưu vô cùng đen tối lớn hơn điều mà cô từng biết rất nhiều.

Liệu âm mưu đen tối đó là gì? Gã đàn ông bí ẩn Thôi Hổ kia liệu có chính xác là kẻ thù mà Hạ Thiên phải đối đầu hay không?

Cuộc Giải Cứu Đếm ngược đã được nhà phân phối Galaxy Việt Nam mua bản quyền phát hành và sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 21/7/2017.

Thu gọn

Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược Fatal Countdown: Reset

: Chang

: Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Yang Mi, Wallace Huo, King Shih-Chieh, Liu Chang, Hummer Zhang, Wang Lidan

: 100 phút

: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Viễn Tưởng

: 21/07/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Hỏi đáp phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược (0)