5 / 5 ( 118 bình chọn )

Nội dung phim Cuộc Di Tản - Dunkirk

Cuộc di tản Dunkirk là bộ phim có thật về sự kiện lịch sử có thật về chiến dịch Dynamo do thủ tướng Anh Winston Churchill phát động và diễn ra từ ngày 26/5 – 4/6/1940 nhằm giải cứu quân đội Anh khỏi vòng vây của Đức quốc xã.

Bộ phim không chỉ phản ánh hiện thực tàn khốc của cuộc chiến tranh, bộ phim còn là diễn biến tâm lý của những chiến sỹ đang phải vật lộn từng giây từng phút với thần chết để có thể bảo toàn được mạng sống và trở về với gia đình.

Từ những hình ảnh xuất hiện trong trailer phim, khán giả có thể thấy được khung cảnh hỗn loạn đầy bom đạn và thi thể của những chiến sỹ không may mắn hi sinh trong cuộc bao vây của quân phát xít Đức. Họ - những chiến sỹ của quân đồng minh đã phải tận dụng tất cả mọi thứ có thể di chuyển được trên biển để mở ra cho mình con đường sống sót trước sự công kích mạnh mẽ của quân đội Đức. Lồng ghép trong bức tranh bom đạn đó là bầu không khí ảm đảm của hòn đảo, là nỗi hoang mang lo lắng của các chiến sỹ về một tương lai mù mịt không biết liệu mình có sống sót để thấy ánh mặt trời ngày mai, liệu có thể sống sót trở về để gặp lại những người thân trong gia đình.

Cuộc di tản Dunkirk là bộ phim chiến tranh tâm lý được giới chuyên môn đánh giá cao bởi nội dung chân thật, hấp dẫn. Cùng với sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng trong giới điện ảnh và âm nhạc thế giới. Bộ phim hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả khi chính thức công chiếu.

Phim sẽ chính thức được ra rạp từ ngày 21/7.

 

 

Thu gọn

Cuộc Di Tản Dunkirk

: Christopher Nolan

: Harry Styles, Cillian Murphy, Tom Hardy, Christopher Nolan

: 1 giờ 47 phút

:

: 21/07/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Cuộc Di Tản

Hỏi đáp phim Cuộc Di Tản (0)