5 / 5 ( 249 bình chọn )

Nội dung phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - the negotiation

Cuộc đàm phán sinh tử - bộ phim điện ảnh gây bão tại các rạp chiếu phim Hàn Quốc trong tháng 9 và tháng 10 vừa qua sẽ chính thức đổ bộ vào Việt Nam từ ngày 26/10. Bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm điện ảnh hấp dẫn nhất của xứ sở kim chi trong tháng này.

Nội dung của bộ phim là cuộc đối đầu giữa Ha Chae-youn và Min Tae-yu. Một người là chuyên gia đàm phán của sở cảnh sát Seoul; người kia là tay buôn lậu vũ khí cũng là tên tội phạm xuyên quốc gia đầy nguy hiểm nhất mực đòi thương thuyết với cảnh sát Ha Chae-you, không chấp nhận nói chuyện với một ai khác.

Bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm tâm lý tội phạm hấp dẫn khi những hình ảnh được tiết lộ trong trailer phim rất cuốn hút người xem. Ha Chae-youn là nữ cảnh sát gan dạ và rất nhân hậu, luôn nỗ lực làm việc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại Min Tae-yu lại cho khán giả thấy hình ảnh một tên tội phạm tàn nhẫn và có thái độ cợt nhả đối với pháp luật. Liệu rằng cái kết của cuộc đàm phán này sẽ đi đâu về đâu? Bí mật được tiết lộ liệu có khiến những người đang thực thi công lý phải chùn bước.

Cuộc đàm phán sinh tử có sự góp mặt của hai cái tên gạo cội trong giới điện ảnh Hàn Quốc là chị đẹp Son Ye-jin và nam thần vạn người mê Huyn Bin. Sự góp mặt của hai diễn viên hàng đầu Hàn Quốc là một trong những bảo chứng cho chất lượng của bộ phim.

Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 26/10 tới.

Thu gọn

Cuộc Đàm Phán Sinh Tử the negotiation

: Lee Jong-suk

: son ye jin, Hyun Bin

: 114 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý

: 26/10/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử

Hỏi đáp phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử (0)