5 / 5 ( 71 bình chọn )

Nội dung phim Cú Lừa Ngoạn Mục - Beyond The Edge

Beyond The Edge (tựa Việt: Cú lừa ngoạn mục) dự kiến chính thức công chiếu 20/4 là một trong những bộ phim điện ảnh hấp dẫn trong tháng 4 với nội dung cực kỳ thú vị khi được xem là một phiên bản của Now You See Me.

Nhân vật chính trong Cú lừa ngoạn mục là Michael – một tay bạc kiêu ngạo, láu cá và không tin tưởng bất kỳ ai ngoài chính mình. Anh là một tay lừa đảo thường xuyên sắp xếp những trò lừa gạt khôn ngoan và táo bạo vào một Casino lớn tại châu Âu. Tuy nhiên “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma” và trong một lần thực hiện kế hoạch, Michael bị phát hiện và đứng trước nguy cơ mất mạng. Anh buộc phải nghĩ ra một kế hoạch hoàn hảo nhằm tập hợp những cộng sự siêu giỏi để thoát thân, đồng thời trả hết số nợ của mình.

Nhóm Michael tập hợp được gồm Eric – có khả năng dùng ý nghĩ di chuyển những vật nhỏ; Tony - lái xe taxi có thể điều khiển điện; Kevin – có khả năng thôi miên và điều khiển người khác trong thời gian ngắn; Veronika – có thần giao cách cảm và truyền tải ý nghĩa từ xa.

Mặc dù tập hợp được các nhân tài sở hữu năng lực siêu nhiên, nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng với Michael khi phía sau họ là một thế giới mới và vô cùng bí ẩn mà Michael không thể nào kiểm soát được. Nhóm bạn sẽ chanh chóng phải đối mặt với những nguy hiểm tiềm ẩn có thể tiêu dệt họ bất cứ lúc nào. Cái kết của cả nhóm là một ẩn số không thể trả lời trước được.

Bộ phim có sự góp mặt của những cái tên gồm: Lyubov Aksyonova, Anastasiya Anikhovskaya… và đạo diễn của Cú lừa ngoạn mục là Aleksandr Boguslavskiy và Francesco Cinquemani.

Thu gọn

Cú Lừa Ngoạn Mục Beyond The Edge

: Aleksandr Boguslavskiy, Francesco Cinquemani

: yubov aksyonova, anastasiya anikhovskaya, Diễn viên, Lyubov Aksyonova, Sergey Astakhov

: 1 giờ 41 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý, Hồi Hộp, Siêu Nhiên, Thể loại, Hành Động, Phiêu Lưu

: 20/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Cú Lừa Ngoạn Mục

Hỏi đáp phim Cú Lừa Ngoạn Mục (0)