5 / 5 ( 175 bình chọn )

Nội dung phim Công Phá Âu Châu - Europe Raiders

Công phá châu Âu (tựa gốc: Europe Raiders) là màn tái xuất màn ảnh sau 12 năm từ khi Seuoi Raiders được công chiếu vào năm 2006. Lần trở lại này điệp viên Lâm Tại Phong của ảnh đế Lương Triều Vỹ chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn.

Nội dung của Công phá châu Âu lần này tiếp tục là câu chuyện về Lâm Tại Phong – điệp viên an ninh hàng đầu thế giới. Anh sẽ phải cùng các trợ thủ của mình là Vương Đình Anh và Lạc Kỳ phải rong ruổi khắp châu Âu để tìm lại công nghệ “bàn tay của Chúa” bị đánh cắp tại châu Âu. Cuộc truy tìm tung tích “bàn tay của Chúa” càng trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn khi nhóm Lâm Tại Phong bị các băng đảng châu Âu săn lùng và CIA của Mỹ, Liên minh chống tội phạm châu Âu cũng không hề để nhóm bạn yên. Liệu rằng nhóm Lâm Tại Phong có hoàn thành được nhiệm vụ và đưa “bàn tay của Chúa” quay trở về trọn vẹn.

Công phá châu Âu được lấy bối cảnh tại đất nước Italia xinh đẹp, cùng với những pha hành động được nhá hàng cực kỳ ấn tượng. Bộ phim được giới chuyên môn và khán giả kỳ vọng sẽ là một tác phẩm hấp dẫn, bởi vì đã thật lâu rồi khán giả mới có dịp được thưởng thức một bộ phim có sự góp mặt của ảnh đế Lương Triều Vỹ.

Ngoài Lương Triều Vỹ, bộ phim còn có sự góp mặt của mỹ nam Ngô Diệc Phàm, người đẹp không tuổi Đường Yên và nàng thơ quyến rũ Đỗ Quyên.

Phim dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 21/9.

Thu gọn

Công Phá Âu Châu Europe Raiders

: Mã Sở Thành

: Lương Triều Vĩ, Ngô Diệc Phàm, Diễn viên, Lương Triều Vỹ, Đường Yên, Đỗ Quyên

: 1 giờ 41 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Thể loại, Hài

: 21/09/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Công Phá Âu Châu

Hỏi đáp phim Công Phá Âu Châu (0)