5 / 5 ( 57 bình chọn )

Nội dung phim Công Chúa Luyện Rồng - The Princess And The Dragon

Nửa cuối năm 2018 có vẻ như là khoảng thời gian của phim điện ảnh Nga lên ngôi khi có khá nhiều bộ phim hoạt hình đến từ xứ sở bạch dương được công chiếu thời điểm này. Một trong những bộ phim được rất nhiều khán giả nhí yêu thích chính là Công chúa luyện rồng – tựa gốc: The Princess and The Dragon.

Công chúa luyện rồng là bộ phim về nàng công chúa nhỏ Barbara của vương quốc nọ, vào dịp sinh nhật tròn 7 tuổi của mình Barbara đã vô tình phát hiện một cuốn sách ma thuật có thể khiến cô bé đi vào thế giới bên trong cuốn sách, nơi có những chú rồng đáng yêu, những chú lùn nhỏ bé hoặc những loài cây có kích thước khổng lồ.

Tại thế giới bên trong quyển sách, Barbara gặp gỡ và chơi thân với chú rồng Draco nghịch ngợm; đồng thời cô bé cũng làm quen được với rất nhiều người bạn mới rất đáng yêu. Nhóm bạn nhỏ sẽ cùng nhau khám phá vùng đất đầy sắc màu và cùng nhau chống lại gã yêu tinh đang có âm mưu hủy hoại cuộc sống yên bình tại thế giới trong trang sách.

Công chúa luyện rồng gây ấn tượng với khán giả bởi những hình ảnh ngập tràn sắc màu và thiết kế các nhân vật ấn tượng bên trong phim. Chính vì vậy nhiều fan thể loại phim hoạt hình kỳ vọng đây sẽ là một bộ phim hấp dẫn, mang lại cho các bé nhiều tiếng cười và những giây phút giải trí thú vị.

Bộ phim sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 7/9. Hãy đưa các bé nhà mình đến rạp chiếu phim gần nhất để thưởng thức tác phẩm hấp dẫn này nhé.

Thu gọn

Công Chúa Luyện Rồng The Princess And The Dragon

: Marina Nefedova

: Ani Lorak, Diomid Vinogradov, Sergey Smirnov, Diễn viên

: 1 giờ 15 phút

: Hoạt hình, Thể loại, Hài, Phiêu Lưu

: 07/09/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Công Chúa Luyện Rồng

Hỏi đáp phim Công Chúa Luyện Rồng (0)