5 / 5 ( 203 bình chọn )

Review phim CON TIN: NGÔI SAO MẤT TÍCH - Hostage: Missing Celebrity

Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích (Hostage: Missing Celebrity) xứng đáng để các bạn bỏ tiền ra rạp xem trong đầu năm mới 2022, bởi nội dung hấp dẫn đan xen gây cấn xuyên suốt 94 phút thời lượng bộ phim.

Trước khi khởi chiếu, phim đã được giới phê bình lẫn khán giả Hàn Quốc hết sức khen ngợi bởi không những bộ phim mang tính giải trí rất cao, mà còn lột trần mặt tối của giới Showbiz Hàn Quốc.

Hwang Jun-Min trong buổi họp báo công bố phim lúc chưa bị bắt cóc

Ngay từ đầu phim đã vào thẳng liền vấn đề luôn, một ngôi sao hạng A chuyên đóng phim hành động Hwang Jun-Min bị bắt cóc bởi những người lạ mặt và giam giữ tại khu vực ngoại ô hoang vắng. Họ yêu cầu phải chuộc số tiền khổng lồ trong vòng 24 tiếng, và nếu họ không nhận được số tiền họ mong muốn - thì hậu quả là sẽ hạ sát nam diễn viên.

Ban đầu, Hwang Jun-Min ngỡ như đang diễn trong một truyền hình thực tế nào đó, nhưng đời không như là mơ... những ngày anh bị tra tấn từ chính kẻ tội phạm trên, anh đã nhận ra rằng Jun Min sống trong lo sợ, cho vậy nam diễn viên đã phải tìm cách thoát thân ra khỏi nơi này... và giây phút căng thẳng bắt đầu từ đây.

Nguyên phim đã tạo nên cảm giấc rất hồi hộp và hết sức căng thẳng, không một ai có thể rời khỏi màn hình dù chỉ một giây. Chúng ta có thể lột tả được hành trình thoát thân đầy vất vả cho một nghệ sĩ hạng A như Hwang Jun-Min.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của bóng hồng từ hiện tượng toàn cầu - Squid Game qua "người chơi số 240" - Lee Yeo Mi, và trong Con Tin, chúng ta sẽ gặp lại cô nàng có nhan sắc đẹp đẻ này và hợp sức trong vai con tin cùng Hwang Jun-Min để thoát thân khỏi vòng tay địa ngục của kẻ tội phạm này.

Ngoài hai cái tên vừa rồi, bộ phim cũng có sự tham gia của một số gương mặt trẻ tài năng khác là diễn viên nhạc kịch 18 năm kinh nghiệm Kim Jae Bum, chân dài Lee Ho Jun (Midnight Runners – 2017, Battle of Jangsari – 2019) và nam tài tử Ryoo Kyung Soo (series Itaewon Class – 2020, series Hellbound – 2021).

Đặc biệt còn có một loạt khách mời hạng A rất hùng hậu góp mặt như Lee Sung Min (A Violent Prosecutor – 2016, The spy gone north – 2018), “vua hài” Yoo Hae Jin (Luck-Key – 2016, Confidential Assignment – 2017) hay “thái tử” Ju Ji Hoon (series Kingdom – 2019, hai phần bom tấn Along with the gods)…

Bên cạnh toàn cảnh của phim, Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích còn phơi bày một mặt tối của giới showbiz đầy rẫy thị phi, đặc biệt là nghệ sĩ hạng A khi bước vào nghề, bất kể nơi đâu hãy đi cùng với quản lý riêng của mình (hoặc có thể mướn thêm vệ sĩ) phòng sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cũng như rèn luyện kỹ năng thoát thân ra khỏi vòng xoáy hiểm nguy của bản thân.

Tóm lại, Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích chắc chắn sẽ là lựa chọn rất thích hợp để các bạn có thể thưởng thức tại rạp vào cuối tuần này. Hãy mua vé xem ngay từ bây giờ để đắm chìm vào hành trình thoát thân đầy cam go của Hwang Jun-Min nhé!

Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích đang chiếu tại rạp.

Thu gọn

CON TIN: NGÔI SAO MẤT TÍCH Hostage: Missing Celebrity

:

:

: 94 phút

:

: 07/01/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim CON TIN: NGÔI SAO MẤT TÍCH

Hỏi đáp phim CON TIN: NGÔI SAO MẤT TÍCH (0)