5 / 5 ( 77 bình chọn )

Nội dung phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á - Crazy Rich Asians

Con nhà siêu giàu châu Á (Crazy Rich Asians) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kenvin Kwan từng gây sốt toàn cầu vào năm 2013. Đây hứa hẹn là bộ phim đầy hấp dẫn về giới siêu giàu châu Á.

Nội dung chính của bộ phim Con nhà siêu giàu châu Á kể về cuộc tình của Rachel Chu và Nick Young. Cả hai hiện đều là giáo sư tại trường đại học danh tiếng NYU, nhưng lại có xuất thân khác nhau một trời một vực. Trong khi Rachel có xuất thân rất bình thường, thì Nick Young lại là người thừa kế duy nhất của gia đình giàu có và quyền lực nhất tại Singapore.

Liệu rằng với bản lĩnh của mình, cùng với tình yêu sâu đậm của Nick, Rachel có thể chinh phục được cả gia đình anh và được mọi người đón nhận? Câu trả lời sẽ có được khi bộ phim chính thức ra rạp dự kiến vào ngày 14/9 tới đây.

Con nhà siêu giàu châu Á không chỉ là một tác phẩm về cuộc sống “sang chảnh” của thế hệ trẻ được sinh ra đã ngậm thìa vàng. Bộ phim còn hứa hẹn mang đến những thông điệp đầy giá trị về cuộc sống, tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình. Hơn thế nữa đó sẽ là những nỗi khổ khó có thể nói thành lời của những người nắm trong tay sức mạnh tiền bạc.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên châu Á thực lực, đặc biệt có sự góp mặt của ngôi sao nổi tiếng Dương Tử Quỳnh với bối cảnh quay tại Mỹ, Singapore, Malysia chắc chắn sẽ là một tác phẩm đầy cảm xúc. Phim dự kiến chính thức công chiếu vào ngày 14/9 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Thu gọn

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á Crazy Rich Asians

: Jon M. Chu

: Dương Tử Quỳnh, Henry Golding, Constance Wu

: 2 giờ

: Tình Cảm, Hài

: 14/09/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á

Hỏi đáp phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (0)