5 / 5 ( 181 bình chọn )

Nội dung phim Vùng đất linh hồn - Coco

Vùng đất linh hồn (tựa gốc: Coco) là bộ phim hoạt hình âm nhạc kể về Miguel, một cậu bé say mê những giai điệu nhưng bị gia đình cấm đoán doa truyền thống trái ngang của dòng họ. Miguel luôn nung nấu giấc mơ trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng giống như thần tượng Ernesto de la Cruz. Tuy nhiên, truyền thống ngang trái của gia đình đã khiến cậu không thể chứng minh tài năng của mình. Rũ bỏ thực tế phũ phàng, Miguel tìm thấy chính mình ở Vùng Đất Linh Hồn (Land of the Dead). Trong hành trình khám phá vùng đất mới, Miguel gặp gỡ “chuyên gia xảo quyệt” Hector. Cả hai cùng tạo nên chuyến phiêu lưu để lật mở những bí mật chưa được tiết lộ về lịch sử của gia đình Miguel.

Trong một lần tình cờ, cậu bé Miguel đã tìm được cây đàn guitar kì diệu của danh ca Ernesto de la Cruz. Cùng với sự dẫn dắt của chú chó Dante, Miguel đã bước chân sang thế giới bên kia - thế giới của những người đã khuất. Tại đây cậu gặp gỡ ông bà, những người họ hàng chưa từng biết mặt nhưng họ thì biết cậu quá rõ. Họ quyết tâm giúp đứa cháu đi lạc quay lại dương gian.

Coco quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng gồm những tên tuổi Benjamin Bratt, Gael García Bernal và Anthony Gonzalez. Phim được đạo diễn bởi nhà làm phim Lee Unkrich (Monsters, Inc. và Finding Nemo), người từng thắng giải Oscar với Toy Story 3 (2010). Biên kịch của The Good Dinosaur (2015) là Andrian Molina sẽ viết kịch bản phim, đồng thời ngồi chung ghế đạo diễn với Lee Unkrich.

Phim sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 24/11/2017.

Thu gọn

Vùng đất linh hồn Coco

: Lee Unkrich, Adrian Molina

: Benjamin Bratt, Gael García Bernal, Renee Victor

: 100 phút

: Hoạt hình, Gia Đình

: 24/11/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Vùng đất linh hồn

Hỏi đáp phim Vùng đất linh hồn (0)