5 / 5 ( 153 bình chọn )

Nội dung phim Cỗ Máy Tử Thần - Mortal Engines

Mortal Engines (tựa Việt: Cỗ máy tử thần) siêu phẩm điện ảnh của đạo diễn lừng danh Peter Jackson – người đã mang đến thành công cho thương hiệu Chúa tế của những chiếc nhẫn dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 14/12.

Cỗ máy tử thần được chuyển thể từ tập tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Philip Reeve. Tập tiểu thuyết gồm 4 tập truyện lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, khi các thành phố lớn khắp toàn cầu bắt đầu lụi tàn và con người buộc phải tìm mọi cách để thích nghi với cuộc sống hiện tại khi tất cả các nguồn tài nguyên đã cạn kiệt.

Trong hoàn cảnh đó tại traction City, Tom Natsworthy gặp gỡ một cố gái bí ẩn có tên Hester Shaw. Họ là hai con người có tính cách đối lập nhau hoàn toàn, nhưng lại vô tình bị kéo vào cuộc chiến đối đầu với những thế lực nguy hiểm để giành lấy quyền lực và quan trọng hơn là để có thể tiếp tục được sống.

Cỗ máy tử thần được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm điện ảnh thành công khi được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng và được nhào nặn bởi bàn tay của biên kịch Fran Walsh - Philippa Boyens. Còn vị trí đạo diễn phim sẽ do Christian Rivers – người từng sở hữu hai giải thưởng Kỹ xảo xuất sắc nhất tại Oscar và BAFTA đảm nhận.

Bên cạnh đó dàn diễn viên là những gương mặt trẻ đầy tài năng của nền điện ảnh thế giới như nam diễn viên trẻ Robert Sheehan, Hera Hilmar, Hugo Weaving, Ronan Raftery….  Hãy cùng chờ đón siêu phẩm điện ảnh hấp dẫn này vào cuối năm nay nhé.

Thu gọn

Cỗ Máy Tử Thần Mortal Engines

: Christian Rivers

: Robert Sheehan, hera hilmar, hugo weaving, Diễn viên, stephen lang, Frankie Adams

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Viễn Tưởng, Thể loại

: 07/12/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Cỗ Máy Tử Thần

Hỏi đáp phim Cỗ Máy Tử Thần (0)