CÔ GÁI TỪ QUÁ KHỨ Girl From The Past

: Bảo Nhân – Namcito

: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, NSƯT Hữu Châu

: 105 phút

: Hành Động, Tình Cảm, Tâm Lý, Ly Kì

: 13/10/2022 tại Việt Nam

:

: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Trailer

5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim CÔ GÁI TỪ QUÁ KHỨ - Girl From The Past

Cô Gái Từ Quá Khứ là phim điện ảnh mở màn cho Vũ trụ Mỹ nhân của Namcito - Bảo Nhân đã được công bố trước đó. Bên cạnh sự khác biệt về nội dung, sự thay đổi thể loại phim là điểm nhấn gây chú ý của phim Cô Gái Từ Quá Khứ so với prequel Gái Già Lắm Chiêu trước đây. Nếu khán giả đã quá quen thuộc với hình tượng Ms Q sang chảnh, dát toàn hàng hiệu trong dòng phim chick-flick trước đó, thì giờ đây, cô nàng thực sự tơi tả theo đúng nghĩa đen với mái tóc rối, mặt đầy vết thương và toàn thân bê bết máu - kết quả của một cuộc chiến thực sự bằng tay chân, chứ không còn là chiêu trò hơn thua trong showbiz.

Bên cạnh đó, dòng tagline “Đừng tin lời cô ta nói!” đặt ra nhiều câu hỏi cho chính người xem, khi từ “cô ta” là đang ám chỉ Quỳnh Yên - người sẽ phanh phui bí mật của Ms. Q, hay Hoàng Quyên - người đang che giấu nhiều thứ trong quá khứ của mình. Trong cuộc chiến này, rõ ràng ai cũng muốn phần thắng thuộc về mình và chiếm lấy niềm tin của người khác, nhưng ai mới là “Cô gái từ quá khứ”?

Cô Gái Từ Quá Khứ của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito sẽ chính thức ra rạp vào 18.11.2022 với thể loại tâm lý, li kì, giật gân. Là cú bắt tay giữa 3 nhà sản xuất phim lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay là MAR6 Pictures, Lotte EntertainmentGalaxy Play, cùng sự tham gia của dàn diễn viên thực lực đình đám bậc nhất là Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền… phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu điện ảnh Việt.

CÔ GÁI TỪ QUÁ KHỨ CHÍNH THỨC RA RẠP NGÀY 13/10/2022!!!!

Thu gọn

Lịch chiếu phim CÔ GÁI TỪ QUÁ KHỨ

Hỏi đáp phim CÔ GÁI TỪ QUÁ KHỨ (1)

TT
Tú Trinh

Giá vé là bao nhiêu ạ